Kinh doanh

Triển lãm quốc tế nữ trang và đồng hồ Việt Nam 2015

Huyền Châu
ANTĐ - Các bộ sưu tập nữ trang và đồng hồ với chất lượng tuyệt hảo vừa được trưng bày tại triển lãm IJV 2015 tại TP.HCM vào tháng 5 vừa qua.

Triển lãm quy tụ các sản phẩm kim cương, nữ trang từ Hong Kong, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam cũng như các máy móc, thiết bị trong ngành chế tác nữ trang đến từ Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh và Việt Nam.

Triển lãm lần đầu tiên có sự tham dự của các công ty Artic, Draco, Dynasty đến từ Hong Kong, công ty Gemax đến từ Singapore và công ty CASA từ Thái Lan đã trình bày các sản phẩm tân tiến và tuyệt hảo đến khách tham quan.

Triển lãm quốc tế nữ trang và đồng hồ Việt Nam 2015 ảnh 1

Một gian hàng tại triển lãm IJV 2015

Ngoài ra các gian hàng tiêu biểu khác như K’S đến từ Hong Kong với các mặt hàng nữ trang vàng và bạc, Hong Kong Diamond và Yasho sẽ trưng bày các sản phẩm kim cương và đá quý. Ngoài ra còn có công ty S.S BROTHERS đến từ Ấn Độ với các sản phẩm nữ trang từ đá quý cũng được trưng bày tại triển lãm.

Các đơn vị cung cấp nữ trang có nhiều kinh nghiệm như COPELL, HANG SENG, GOLDEN MASTER, JEWEL ARTS, JSB, SPLENDOR, TAI FOOK và RIO PEARL chuyên về sản phẩm nữ trang ngọc trai đến từ Hong Kong khiến khách tham quan rất quan tâm. Công ty vàng hàng đầu ARPAS của Thổ Nhĩ Kỳ và GLORY UNITED từ Hong Kong cũng tiếp tục là nơi thu hút các nhà mua hàng thường xuyên tại IJV.

Các công ty cung cấp công cụ, máy móc và thiết bị sản xuất chế tác các hàng hóa cao cấp như CHINETTI, MAGIMEX, MELT, TIBALDI, VCG của nhóm gian hàng quốc gia Ý, SISTOTEC đến từ Vương quốc Anh, ALPRESS từ Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt có gian hàng D.C TECHNOLOGY từ Việt Nam cũng đã trưng bày các trang thiết bị tiên tiến nhất dành cho ngành chế tác nữ trang tại triển lãm lần này. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC