Văn hóa - Giải trí

Triển lãm ảnh sen "Mùa Vu Lan và những cánh cửa yêu thương"

Thanh Xuân
ANTD.VN - "Mùa Vu Lan và những cánh cửa yêu thương" là triển lãm trưng bày 67 bức ảnh sen của 4 nhiếp ảnh gia: Thành Xuân Anh, Anh Nguyễn, Kimchihoo và Hajime Sugiura, nhằm gây quỹ hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Các nhiếp ảnh gia cho biết, tên của cuộc triển lãm "Mùa Vu Lan và những cánh cửa yêu thương" mang ý nghĩa kết nối giữa những người con khao khát, mong muốn được tri ân với đấng sinh thành đã mất. Còn đối với những người còn ba mẹ thì cũng gợi cho họ sự kết nối, tình cảm sâu lắng, biết ơn.

Để tham quan triển lãm, người xem sẽ truy cập vào phòng trưng bày ảo tại địa chỉ https://wama.vn/trien-lam-tranh-anh-sen-vn.

Triển lãm ảnh sen "Mùa Vu Lan và những cánh cửa yêu thương" ảnh 1

Tác phẩm: "Lòng Mẹ" của nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh

Nhiếp ảnh gia Anh Nguyễn chia sẻ: “Qua triển lãm lần này, khán giả sẽ có một trải nghiệm thú vị về một chương trình tràn đầy năng lượng tích cực, tràn đầy tình cảm yêu thương. Từ đó thêm trân quý những khoảnh khắc trong cuộc sống bình dị, trân quý chính những gì mà chúng ta đang có”.

Đồng thời, thông qua sự kiện này, các nhiếp ảnh gia mong muốn góp chút công sức vào hoạt động gây quỹ ủng hộ cho các em bé và người lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để vượt qua đại dịch. Mỗi bức ảnh có giá từ 3 triệu đến 4 triệu đồng.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 28/7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC