Đời sống

Tri ân công lao đóng góp của các gia đình thương binh, liệt sỹ

Hoàng Phong
ANTD.VN - Chi đoàn của Đội Cảnh sát đường thủy số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên của địa phương tổ chức thăm hỏi, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày 27/7.

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 22/7/2021, Chi Đoàn Đội cảnh sát đường thủy số 1, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên xã Châu Sơn, huyện Ba Vì, TP Hà Nội tổ chức thăm hỏi, tặng 4 suất quà tới 4 gia đình thân nhân các thương binh, anh hùng liệt sỹ trên địa bàn xã Châu Sơn.

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Thực ( SN 1921; có 2 người con là liệt sỹ) tại xã Châu Sơn, tổ công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe của Mẹ, kính chúc Mẹ trường thọ, sống vui khỏe cùng các con, cháu chắt trong gia đình.

Tri ân công lao đóng góp của các gia đình thương binh, liệt sỹ ảnh 1

Tổ công tác đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Thực

Thành kính thắp nén tâm nhang trước bàn thờ của các anh hùng liệt sỹ trong gia đình, tổ công tác trân trọng trao tặng Mẹ Phùng Thị Thực phần quà của các đoàn viên trong đơn vị gửi tặng, tri ân, biết ơn vô hạn những đóng góp vô cùng to lớn của Mẹ và các anh hùng liệt sỹ để thế hệ trẻ hôm nay có điều kiện sống, học tập, làm việc trong hòa bình, độc lập, tự do...

Đến thăm và tặng quà ông Phùng Đức Thoát (thương binh 81%) và gia đình ông Phùng Đức Trào (thương binh 81%), ông Phùng Văn Dứa (thương binh 61% và bị ảnh hưởng của chất độc hoá học, có con là Phùng Thị Văn cũng bị ảnh hưởng của chất độc hoá học), tổ công tác đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc.

Các thành viên trong tổ công tác mong muốn các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC