Chính trị - Xã hội

Trao tặng 20 suất quà đến gia đình giáo dân nghèo ở giáo xứ Bái Xuyên

H.Q

ANTD.VN -  Trong không khí Giáng sinh 2020 đến gần, được sự ủy quyền của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, đoàn công tác thuộc Phòng An ninh đối nội và Công an huyện Phú Xuyên đã trao tặng 20 suất quà đến 20 gia đình giáo dân nghèo ở giáo xứ Bái Xuyên (thuộc xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên).

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nghĩa tình của Công an Thủ đô trong dịp Giáng sinh 2020, cũng là lời chúc mừng gửi đến giáo xứ Bái Xuyên và đồng bào giáo dân mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng được trao tặng 20 hộ gia đình giáo dân nghèo

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng được trao tặng 20 hộ gia đình giáo dân nghèo

Thay mặt cho giáo xứ Bái Xuyên, Linh mục Bùi Ngọc Tuấn - chính xứ Bái Xuyên đã bày tỏ sự cám ơn CATP Hà Nội và Công an huyện Phú Xuyên đã quan tâm, tặng quà các hộ giáo dân nghèo. Linh mục Bùi Ngọc Tuấn bày tỏ, giáo xứ Bái Xuyên và đồng bào giáo dân đã, đang và sẽ luôn sống tốt đời, đẹp đạo, chung sức, ủng hộ lực lượng chức năng giữ gìn bình yên địa bàn.

Cũng trong chuyến công tác, Phòng An ninh đối nội phối hợp cùng Công an huyện Phú Xuyên đã tổ chức giao lưu bóng đá với giáo xứ Bái Xuyên. Trận bóng diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ thu hút được đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ đến cổ vũ cho hai đội. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 3-3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC