Chính trị - Xã hội

Trao giải cuộc thi viết, ảnh “VietinBank 25 năm xây dựng – phát triển”

P.V
ANTĐ - Chào mừng 88 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chiều 18-6, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức Trao giải cuộc thi viết, thi ảnh “VietinBank 25 năm xây dựng – phát triển” và trao giải thi nghiệp vụ giỏi năm 2013, tại đồng thời tại 3 điểm Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trao giải cuộc thi viết, ảnh “VietinBank 25 năm xây dựng – phát triển” ảnh 1
Trao giải Hội thi nghiệp vụ giỏi VietinBank 2013


Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Huy Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank khẳng định: thời gian qua, hoạt động báo chí trong nước không ngừng phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò xung kích của mình trên nhiều mặt trận, đặc biệt là trên mặt trận thông tin kinh tế. Báo chí đã thực hiện tốt chức năng là công cụ tuyên truyền về cơ chế, chính sách, định hướng của đảng, Nhà nước, kịp thời đưa thông tin kinh tế tới mọi tầng lớp nhân dân. Trong đó, công tác thông tin, truyền thông về hoạt động tiền tệ, ngân hàng luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng, góp phần định hướng dư luận, nhất là trong thời điểm nền kinh tế trong và ngoài nước có nhiều khó khăn, biến động như hiện nay.

Cuộc thi viết, ảnh về đề tài “VietinBank 25 năm xây dựng – phát triển” đã được tổ chức từ ngày 30/4/2012 đến hết ngày 28/2/2013. Sau gần 1 năm triển khai, cuộc thi đã nhận được 358 bài dự thi thuộc các thể loại với chất lượng tốt, thể hiện sự quan tâm, yêu mến của đông đảo người dân đối với sự phát triển của VietinBank. Các tác phẩm dự thi đã góp phần tôn vinh sự phát triển của VietinBank, tôn vinh hình ảnh các thế hệ cán bộ, người lao động của Ngân hàng công thương Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, VietinBank đã trao giải cho 43 cá nhân xuất sắc trong tổng số 13.000 cán bộ tham gia Hội thi sát hạch nghiệp vụ năm 2013 và hơn 500 cán bộ tại Hội thi nghiệp vụ giỏi VietinBank 2013.

Liên tiếp trong 2 năm 2012 - 2013, VietinBank được bình chọn là doanh nghiệp nằm trong Top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới và nằm trong Top 500 thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới, do Tạp chí Forbes chuyên xếp hạng doanh nghiệp toàn cầu của Mỹ bình chọn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC