Chính trị - Xã hội

TP.HCM

Tp. Hồ Chí Minh: Cháy nhà mặt tiền, 7 người chết

Duy Kiên
ANTĐ - Vụ cháy thương tâm xảy ra rạng sáng 16/9, tại 1 ngôi nhà mặt tiền đường Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM. Bước đầu xác định có ít nhất 7 người tử vong trong vụ cháy này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h rạng sáng 16/9 nhiều người dân xunh quanh thấy lửa và khói bốc lên từ căn nhà số 416 đường Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5. Ban đầu mọi người hô hoán, đập cửa ngôi nhà nhưng hoàn toàn không thấy tiếng động gì bên trong.

Tp. Hồ Chí Minh: Cháy nhà mặt tiền, 7 người chết ảnh 1
Hiện trường căn nhà bị cháy, nhiều người chết

Sau đó những người dân đã dùng bình chữa cháy mini để ứng cứu nhưng ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, bao trùm và những nỗ lực của người dân không có kết quả. Nhiều người dân xác nhận, đã có nghe những tiếng nổ nhỏ phát ra từ hiện trường của vụ cháy.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM đã huy động nhiều đơn vị cùng lượng lớn lực lượng đến hiện trường.

Tp. Hồ Chí Minh: Cháy nhà mặt tiền, 7 người chết ảnh 2
Theo thông tin ban đầu có 7 người chết trong vụ cháy

Theo ghi nhận của P.V đến sáng cùng ngày, về cơ bản ngọn lửa đã được khống chế. Nhưng có ít nhất 7 thi thể của các nạn nhân tử vong trong đám cháy được đưa ra khỏi hiện trường.

Tp. Hồ Chí Minh: Cháy nhà mặt tiền, 7 người chết ảnh 3
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Được biết ngôi nhà xảy ra vụ cháy dạng cấp 4, có diện tích hạn chế. Ngôi nhà dùng làm tiệm bán phụ liệu nghề tóc, chỉ có 1 hướng thoát duy nhất ra ngoài bằng cửa chính.

Theo đó khi xảy ra vụ cháy có nhiều người đang ngủ trong nhà không thể thoát ra được nên gặp nạn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC