Xe+

Toyota Corrolla có phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 50 tuổi

Đặng Vũ
ANTĐ -Để kỉ niệm 50 năm ra đời thương hiệu Corolla, Toyota vừa quyết định tung ra phiên bản đặc biệt mới có tên Corolla Axio Hybrid G "50 Limited".

So với phiên Corolla Axio thông thường, Corolla Axio Hybrid G "50 Limited" có điểm khác biệt ở việc được trang bị đèn pha bi-LED tiêu chuẩn, lưới tản nhiệt dạng chấm, lướt gió bên hông, trục la-zăng hợp kim 16 inch, ghế thể thao và nhiều chi tiết trang trí nội thất màu đen Piano.

Toyota Corrolla có phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 50 tuổi ảnh 1

Toyota Corolla Axio Hybrid G "50 Limited" bên cạnh thế hệ Corolla đầu tiên (trái)

Corolla Axio Hybrid G "50 Limited" được gắn huy hiệu màu đỏ với 3 bông hoa đặc biệt ở đuôi xe. Đây từng là biểu tượng từng được gắn trên Toyota Corolla thế hệ đầu tiên vì "Corolla" trong tiếng Latin có nghĩa là "vương miện kết bằng hoa".

Toyota Corrolla có phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 50 tuổi ảnh 2

Toyota Corolla Axio Hybrid G "50 Limited"

Cả ghế lái Corolla Axio Hybrid G "50 Limited" cũng xuất hiện biểu tượng tương tự và nội thất thì được bọc da màu đỏ, vốn là màu đặc trưng của Corolla thế hệ đầu tiên.

Động cơ của phiên bản đặc biệt không khác với bản thường khi nó vẫn sử dụng hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ đốt trong dùng xăng Atkinson-cycle 1.5 lít, chạy song song  mô-tơ điện và điều khiển bởi hộp số eCVT. Hệ động cơ này tạo ra công suất tối đa 74 mã lực và mô-men xoắn cực đại 111 Nm.

Tại thị trường Nhật Bản, Toyota Corolla Axio Hybrid G "50 Limited" sẽ có 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất là trắng Pearl Crystal Shine và đen Black Mica. Chiếc xe chỉ được phân phối riêng tại thị trường Nhật Bản bắt đầu từ 1-9 này. 

Toyota Corrolla có phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 50 tuổi ảnh 3

Toyota Corrolla có phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 50 tuổi ảnh 4

Toyota Corrolla có phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 50 tuổi ảnh 5

Theo Motor1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC