Xe+

Nissan Pathfinder 2017: Xe gia đình rộng rãi và tiện lợi

Đặng Vũ
ANTĐ -Nissan Pathfinder đã thay đổi thành công ở thế hệ thứ 4 khi chuyển từ thiết kế gồ ghế thành mềm mại và phù hợp với người dùng là gia đình hơn. Công thức này vẫn được giữ nguyên ở phiên bản cập nhật năm 2017 khi chiếc xe có những thành phần thay đổi quan trọng nhằm khiến nó phù hợp hơn cho đời sống hàng ngày.

Trước hết động cơ V6 3.5 lít của Pathfinder giờ đã được bổ sung khả năng lấy khí tự nhiên, cho phép chiếc xe đạt công suất 284 mã lực và mô-men xoắn 390 Nm. Hệ dẫn động bánh trước là trang bị tiêu chuẩn tuy nhiên khách hàng cũng thể lựa chọn chuyển sang loại dẫn động 4 bánh. Khi sử dụng hộp số biến thiên vô cấp (CVT) Xtronic, mức tiêu thu nhiệu của Nissan Pathfinder sẽ được duy trì ở mức 14,1 lít/100km nội thành, 10,5 lít/100km đường cao tốc và 12,8 lít/100km địa hình hỗn hợp.

Nissan Pathfinder 2017: Xe gia đình rộng rãi và tiện lợi ảnh 1

Nissan Pathfinder 2017 được chăm chút về cả ngoại và nội thất

Một vài nâng cấp về kĩ thuật khác của Pathfinder 2017 có thể được kể đến như giảm sóc trước và sau lần lượt chắc chắn hơn 11% và 17%, trong khi hệ thống lái trợ lực điện cũng được tinh chỉnh để phản ứng nhanh hơn 11%.

Về thiết kế, vẻ bề ngoài của Pathfinder 2017 được chăm chút hơn để gọn gàng và sắc nét hơn về tổng thể. Bên trong xe, thiết kế và chức năng không chứa nhiều thay đổi với màn hình cảm ứng 8 inch tiêu chuẩn, hệ thống thông tin giải trí NissanConnect với định vị GPS.

Nissan Pathfinder 2017: Xe gia đình rộng rãi và tiện lợi ảnh 2

Nội thất rộng rãi

Nissan Pathfinfer 2017 cũng sẽ giữ nguyên vẹn hệ thống ghế ngồi EZ Flex tuyệt vời, vốn cho phép hàng ghế thứ hai nghiêng và trượt về phía trước, ngoài ra cốp xe cũng có tính năng mở tự động khi chủ xe đá nhẹ vào cản va phía sau.

Giá bán của Nissan Pathfinder 2017 sẽ được công bố vào cuối năm nay. Như trước đây, các phiên bản Pathfinder S, SV, SL và Platinum vẫn có tùy chọn dẫn động 4 bánh. Mặc dù phiên bản 2017 không phải là một cuộc đại tu hoàn chỉnh nhưng những tính năng mới chắc chắn vẫn sẽ giúp chiếc xe tạo được lợi thế trên phân khúc đầy tính cạnh tranh của mình.

Nissan Pathfinder 2017: Xe gia đình rộng rãi và tiện lợi ảnh 3

Theo Motor1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC