Văn hóa - Giải trí

Tour trải nghiệm du lịch và sáng tác

Hương Thủy
ANTĐ - Hành trình du lịch hình ảnh tuyệt vời “Amazing Photo tour” vừa ra mắt tại Hà Nội sẽ giới thiệu các điểm đến hữu ích cho du khách Việt Nam thông qua việc đưa các nhiếp ảnh gia, phóng viên du lịch đi thực tế tại những điểm du lịch nổi tiếng.

Hành trình đầu tiên của Amazing Photo Tour được Tạp chí Travellive phối hợp với văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức. Ngày 17-6 Tour trải nghiệm du lịch và sáng tác tại Busan - Ulsan - Jeju, Hàn Quốc sẽ khởi hành từ Hà Nội với thành phần gồm: các nhiếp ảnh gia, nhà báo xuất sắc trong lĩnh vực văn hóa - du lịch, ê kíp làm phim truyền hình và đặc biệt là có sự tham dự của Hoàng Anh - Á hậu Việt Nam 2012.

Ông Kang Sungghil, trưởng đại diện của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam nói: “
Từ đầu năm 2013, Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã phát động chiến dịch Visit Korea Campaign (Chiến dịch đến Hàn Quốc), nhằm đẩy mạnh hơn nữa hoạt động quảng bá cho du lịch Hàn Quốc nói riêng và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược của hai nước trong ngành du lịch nói chung. Amazing Photo Tour tổ chức cùng Tạp chí Travellive lần này không đơn thuần chỉ là một chương trình Fam Tour dành cho các nhà báo, mà do thành phần tham dự bao gồm những nhiếp ảnh gia, sản xuất phim nổi tiếng nên nó trở nên vô cùng đặc biệt, và chúng tôi kỳ vọng những nhân tố này sẽ tạo ra được thật nhiều tác phẩm có giá trị sau chương trình”.

Tour trải nghiệm du lịch và sáng tác


Đảo Jeju (Hàn Quốc), một trong 3 địa điểm hành trình số 1 "Amazing photo tour" sẽ đến.

Sau chuyến đi, những thông tin và hình ảnh về 3 địa danh du lịch nổi tiếng Hàn Quốc: Busan - Ulsan - Jeju sẽ tiếp cận gần gũi hơn với công chúng Việt Nam thông qua một loạt các hoạt động như: triển lãm ảnh khai mạc tối 19/7 tại Khách sạn Sheraton, triển lãm ảnh tại Elite Fitness – Indochina Plaza (239 Xuân Thủy – Cầu Giấy), loạt bài viết chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận du lịch trên nhiều báo và tạp chí. Đặc biệt những người yêu thích du lịch có thể theo dõi hành trình thông qua 5 tập phim truyền hình thực tế, dự kiến sẽ được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia.

Dự kiến tháng 9-2013, Hành trình số 2 - Amazing Photo Tour sẽ giới thiệu Sabah, một bang có nhiều điểm du lịch danh tiếng của Malaysia.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC