TOTO Việt Nam ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 20-4, tại Hà Nội, TOTO Việt Nam ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới lấy cảm hứng từ triết lý "Một chuẩn sống mới".

Tại sự kiện, TOTO Việt Nam ra mắt bộ sưu tập Sen vòi mạ màu matte black (dòng đen mờ) sang trọng cùng Nắp rửa điện tử washlet c2 cơ bản, được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm không gian nhà tắm đỉnh cao.

Theo nhà sản xuất, với sự phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại, tầm quan trọng của không gian phòng tắm ngày càng được nâng cao. Không còn đơn thuần đáp ứng yêu cầu vệ sinh cá nhân, lựa chọn thiết bị vệ sinh giờ đây còn cần thoả mãn tiêu chí về tiện nghi, tính thẩm mỹ, và hơn thế nữa là khẳng định phong cách cá nhân của mỗi gia chủ.

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới của TOTO Việt Nam

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới của TOTO Việt Nam

Lần đầu tiên, TOTO đã phá vỡ các quy chuẩn truyền thống trong bộ sưu tập này, thể hiện mạnh mẽ dấu ấn cá nhân của khách hàng và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Đặc biệt, công nghệ mạ PVD cho màu đen mờ đã vinh dự đoạt giải thưởng Reddot Winner Award 2022.

Sự kiện ra mắt sản phẩm lần này là một dấu mốc quan trọng của TOTO trên hành trình cung cấp những sản phẩm chất lượng cao để nâng tầm chuẩn sống và thay đổi thói quen và văn hóa vệ sinh của người dùng, giữ vững phương châm “Đem đến một lối sống khỏe mạnh và văn minh” của doanh nghiệp này suốt hơn 100 năm qua.

Hiện tại, cả hai dòng sản phẩm đã có mặt tại các đại lý TOTO ủy quyền trên toàn quốc.