Văn hóa - Giải trí

Top 35 “Hoa hậu Việt Nam” hội tụ tại Vũng Tàu chuẩn bị các phần thi phụ

Như Ý
ANTD.VN -  Trải qua vòng bán kết và hành trình nhân ái, 35 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2020” đã có mặt tại thành phố biển Vũng Tàu để bước vào các phần thi phụ trước đêm chung kết.

Theo kế hoạch, TP.HCM sẽ là nơi diễn ra đêm chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2020” song trước đêm thi quan trọng này, Top 35 thí sinh sẽ trải qua một số phần thi phụ tại Vũng Tàu. Đại diện Ban tổ chức chia sẻ, các ứng viên lần này đều là những gương mặt tiềm năng, không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có tri thức và tài năng đáng ngưỡng mộ. Bởi thế họ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ đông đảo từ khán giả. Đáp lại sự kỳ vọng đó, 35 cô gái đã ngày đêm hoàn thiện bản thân và nỗ lực tập luyện không ngừng để có sự bứt phá hơn nữa.

Top 35 “Hoa hậu Việt Nam” hội tụ tại Vũng Tàu chuẩn bị các phần thi phụ ảnh 1

Cũng theo đại diện Ban tổ chức, đơn vị này đặt mục tiêu tìm ra người xứng đáng đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu không chỉ dựa vào sắc đẹp mà còn hội tụ nhiều yếu tố quan trọng khác và những khía cạnh ấy sẽ được thể hiện thông qua các phần thi phụ. Vì thế để trở thành chủ nhân mới của danh hiệu “Hoa hậu Việt Nam ” sẽ không hề dễ dàng. Điều này cũng giúp công chúng có thêm dịp đánh giá toàn diện thí sinh triển vọng thích hợp giành chiến thắng cao nhất tại sân chơi năm nay.

Top 35 “Hoa hậu Việt Nam” hội tụ tại Vũng Tàu chuẩn bị các phần thi phụ ảnh 2

Cụ thể, tại Vũng Tàu, Top 35 sẽ trải qua các phần thi phụ như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Trong các phần thi hấp dẫn này, hành trình tìm kiếm người chiến thắng ở từng hạng mục sẽ được Ban giám khảo lựa chọn kỹ càng.

Qua các phần thi này, 35 cô gái sẽ có cơ hội bộc lộ một cách tối đa thế mạnh và tài năng của mình. Ngoài ra, tất cả thí sinh còn được trau dồi nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích. Sau khi khép lại các phần thi phụ tại Vũng Tàu, Top 35 sẽ di chuyển về TP.HCM để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào tối 20-11-2020.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC