Pháp luật

Tóm gọn đối tượng trộm xe mô tô nghiện ma túy

Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 1-5, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: CSGT Công an tỉnh Thái Bình vừa bắt giữ và bàn giao một đối tượng trộm cắp xe mô tô có tiền án sử dụng ma túy cho lực lượng chức năng xử lý theo quy định...

Trước đó, vào khoảng 22h20 đêm 28/4, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Km 80+600, Quốc lộ 10, đoạn qua thôn Gia Lễ, xã Đông Mỹ, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình nghe tiếng tri hô của người dân có một đối tượng trộm cắp xe máy. Ngay lập tức, tổ TTKS đã có mặt và cùng với người dân bắt giữ đối tượng, thu giữ 1 xe mô tô biển số 17L2-9477.

Đấu tranh khai thác tại chỗ, đối tượng khai nhận là Lại Văn Hữu (SN 1976, trú tại xã Đông Hưng, Thái Bình). Hữu từng có tiền án liên quan đến ma túy.

Cơ quan chức nẵng cũng làm rõ chủ phương tiện xe mô tô 17L-9477 là anh Đào Hồng Q, trú tại Thái Bình. Anh Q cho biết khi đang gửi xe tại nhà anh trai, khoảng 22h cùng ngày thì bị đối tượng lấy cắp. Phát hiện ra sự việc, anh Q đã đuổi theo và khi đến địa điểm trên thì được lực lượng CSGT hỗ trợ bắt giữ đối tượng.

Trong tâm trạng vui mừng, xúc động, anh Q bày tỏ cảm ơn lực lượng CSGT và chúc tổ công tác luôn khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ, là chỗ dựa vững chắc của nhân dân.

Hiện vụ việc đã được CSGT bàn giao cho Công an huyện Đông Hưng điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC