Chính trị - Xã hội

Tìm thấy thi thể nạn nhân trượt chân rơi xuống biển

Bình Minh
ANTĐ - Chiều mồng 3 Tết, thi thể anh Phạm Quốc Công (SN 1988, quê ở thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) đã được phát hiện, sau hơn 2 ngày nỗ lực tìm kiếm.

Xác nạn nhân bị cuốn trôi cách vị trí xảy ra tai nạn gần 300m, thuộc khu danh lam thắng cảnh quốc gia gành Đá Dĩa, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An (Phú Yên).


Tìm thấy thi thể nạn nhân trượt chân rơi xuống biển ảnh 1
Gia đình và người dân địa phương
tổ chức khâm liệm thi thể nạn nhân trước khi đưa về quê an tángRất nhiều du khách vui xuân tại gành Đá Dĩa và người dân địa phương đã đến chia sẻ mất mát, tang thương với gia đình nạn nhân, đồng thời tổ chức quyên góp, giúp họ đưa thi thể anh Công về quê mai táng.

Trước đó, khoảng 16h ngày mồng 1 Tết, anh Công và các bạn là Hồng Thanh Tùng, Hồng Thanh Thọ, cùng hai người em gái ra gành Đá Dĩa tham quan, chụp ảnh kỷ niệm.

Muốn có vị trí đẹp, anh Công đã leo ra một tảng đá to trên biển để cho các bạn chụp ảnh. Trong lúc đứng tạo dáng, sóng lớn ập đến đánh úp bất ngờ làm anh Công hổng chân rơi xuống biển sâu. 

Một nhân viên bảo vệ gành Đá Dĩa cho hay, công tác cứu hộ ngay sau đó trở nên bất lực vì thông tin vụ tai nạn do những những người bạn cùng đi với anh Công chuyển đến quá chậm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC