Chính trị - Xã hội

Tiếp sức các y bác sỹ Công an Thủ đô trên tuyến đầu phòng chống Covid-19

Phú Khánh
ANTD.VN - Sáng 15-5, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội phối hợp với Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi, Quỹ Kết nối Từ Tâm đã đến thăm và tặng Bệnh viện CATP 10.000 khẩu trang y tế, 150 mũ chắn giọt bắn hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.
Tiếp sức các y bác sỹ Công an Thủ đô trên tuyến đầu phòng chống Covid-19 ảnh 1

Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội phối hợp với Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi, Quỹ Kết nối Từ Tâm tặng Bệnh viện CATP khẩu trang y tế, mũ chắn giọt bắn...

Đây là lần thứ 2, Trung đoàn CSCĐ CATP đã vận động, phối hợp với các đơn vị thăm, tặng quà tiếp sức cho các y bác sỹ Công an Thủ đô trên tuyến đầu phòng chống Covid-19.

Bà Lê Thị Thu Huyền, trưởng Quỹ Kết Nối Từ Tâm chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn cảm ơn tới đội ngũ y bác sỹ nói chung và CATP nói riêng đã luôn dốc sức bền bỉ, hi sinh thầm lặng trên mặt trận phòng chống Covid-19. Thời tiết này mà các y bác sỹ trong khu cách ly của Bệnh viện CATP phải mặc đồ bảo hộ cả ngày thì vất vả dường nào. Những mũ chắn giọt bắn được chúng tôi tự làm với tình cảm và tấm lòng tri ân để mong các anh chị bớt đi những khó khăn”

Cảm ơn những món quà thiết thực và sự sẻ chia của Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi, Quỹ Kết nối Từ Tâm, Trung tá Nguyễn Thị Thu Hiền, Giám đốc bệnh viện CATP cho biết, đến nay Bệnh viện CATP Hà Nội là đơn vị duy nhất trong ngành Công an được phép tổ chức, quản lý khu cách ly tập trung. Hiện nay bệnh viện đang tổ chức cách ly theo dõi sức khỏe cho 87 người. Hàng ngày, 6 y bác sỹ, 7 hộ lý ứng trực 24/24 để theo dõi sức khỏe cho người phải cách ly.

“Từ ngày đầu có dịch đến nay, Bệnh viện CATP đã đón, cách ly cho hàng nghìn lượt người, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lây nhiễm chéo. Chúng tôi luôn phải đối mặt với dịch bệnh ở mức nguy cơ cao nhất nhưng các y bác sỹ, nhân viên y tế đều hết mình với trách nhiệm của người chiến sỹ Công an Thủ đô với nhân dân.

Chúng tôi cũng luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP cũng như sự động viên của các đơn vị trong và ngoài lực lượng. Chúng tôi rất trân trọng những món quà tình nghĩa hôm nay và đây sẽ là nguồn động viên để các y bác sỹ Công an Thủ đô tiếp tục “chiến đấu” hiệu quả, sớm đẩy lui dịch bệnh để đời sống người dân trở về bình thường”, Trung tá Nguyễn Thị Thu Hiền chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC