Pháp luật

Tiếp nhận hồ sơ vụ cô gái bị nhóm nam thanh niên đánh thủng màng nhĩ

ANTD.VN - Chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ chị L.T.K.D trú tại khu đô thị Vinhome Smart City, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội bị một nhóm nam thanh niên đánh thủng màng nhĩ...

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin chị L.T.K.D khi đi bộ cùng chị gái, đã bị một nhóm thanh niên trong đó có 3 nam thanh niên ngồi trên 1 xe máy có hành vi buông lời trêu ghẹo, đồng thời tấn công định cướp giật điện thoại.

Chị D sau đó đã đi khám ở Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và được bác sỹ kết luận bị chấn thương thủng màng nhĩ tai trái. Tuy nhiên chị D không đến cơ quan công an trình báo việc mình bị hành hung.

Tiếp nhận hồ sơ vụ cô gái bị nhóm nam thanh niên đánh thủng màng nhĩ ảnh 1

Sau khi bị đánh, chị D đã không đến cơ quan công an trình báo mà đăng tải thông tin lên mạng xã hội

Trung tá Lê Tuấn Anh, Trưởng CAP Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm cho hay ngay khi thấy thông tin này được đăng tải trên mạng xã hội, Ban chỉ huy CAP đã yêu cầu CBCS xác minh sự việc nói trên. Qua đó đã xác định được một số đối tượng liên quan đến vụ việc...

Ngày 2-12, khi chị D đến CAP Tây Mỗ để trình báo, cán bộ tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm có đề nghị chị chụp lại màn hình phản ảnh thông tin vụ việc đã đăng tải trên mạng xã hội để có căn cứ xử lý, nhưng người phụ nữ này không đồng ý. Sau đó, thông qua một tài khoản xã hội mang tên T.Q, đã tiếp tục đăng tải thông tin cho rằng CAP Tây Mỗ muốn kiểm tra điện thoại chị D, nhưng đó là thông tin không đúng sự thật.

Tối 2-12, vụ việc đã được chuyển lên CAQ Nam Từ Liêm để giải quyết. Theo Trung tá Nguyễn Kim Ngọc, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp CAQ Nam Từ Liêm, vụ việc đã được tiếp nhận từ CAP Tây Mỗ với 5 đối tượng liên quan. Hiện Cơ quan CSĐT - CAQ Nam Từ Liêm đã yêu cầu chị L.T.K.D đi giám định thương tích và làm việc với 5 đối tượng này.

“Khi có đủ căn cứ, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật” - chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm khẳng định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC