Tiến Luật nói gì khi "hát chưa tốt" mà vẫn thi "Anh trai vượt ngàn chông gai"?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Vợ chồng nhà sản xuất - diễn viên Thu Trang - Tiến Luật đã tham gia một sự kiện giải trí ở TP.HCM và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả lẫn truyền thông.

Xuất hiện với chiếc đầm đen gợi cảm và mái tóc dài xoăn tít, "Chị Mười Ba" Thu Trang khoe vai trần nuột nà, thon thả. Nữ diễn viên được Tiến Luật nắm chặt tay, đi vào khu vực chụp ảnh dành cho nghệ sĩ trong sự ngưỡng mộ của đám đông.

Thu Trang chia sẻ hiện tại chị đang bận rộn với dự án phim chiếu Tết. Dự án hiện tại đã hoàn thành khâu casting và đang gấp rút thực hiện những công đoạn tiếp theo. Thu Trang tràn đầy tin tưởng vào dự án và bày tỏ sẽ làm điều tốt nhất để mang đến cho khán giả một tác phẩm điện ảnh chất lượng, chỉn chu nhưng cũng không kém phần cảm xúc.

"Nghỉ ngơi cũng được 1 thời gian rồi, bây giờ là lúc tôi tập trung vào dự án. Khi làm bất cứ bộ phim nào, điều tôi thấy may mắn nhất là luôn được anh em, bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Có những chuyện mình nghĩ sẽ tốn thời gian để giải quyết nhưng cuối cùng vẫn xử lý nhanh gọn nhờ mọi người cùng chung tay. Làm trong nghề này, tôi nghĩ mình may mắn vì có nhiều anh em, đồng nghiệp tốt", Thu Trang chia sẻ.

Về phần Tiến Luật, hiện tại nam diễn viên đang là đề tài bàn tán sôi nổi khi tham gia chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai"".

Nói về việc nhận lời góp mặt trong chương trình, Tiến Luật bày tỏ: "Trước khi tham gia, tôi hát và nhảy đều chưa tốt, tôi không phủ nhận điều này. Tôi đến với chương trình không phải để thi thố hay cố khẳng định, chứng tỏ điều gì. Tôi nghĩ đây là cơ hội để mình thử thách bản thân, tìm kiếm những trải nghiệm mới. Đến hiện tại, tôi thấy vô cùng vui khi có những anh em, bạn bè hợp tính. Chưa biết sắp tới ra sao nhưng tôi đã lời nhiều vì có thêm nhiều đồng nghiệp, bạn bè mà mình nghĩ rằng khi nào rảnh sẽ rủ nhau tụ tập ăn uống, trò chuyện được".

Tiến Luật gây bất ngờ khi xác nhận tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Tiến Luật gây bất ngờ khi xác nhận tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai"

Đồng thời, Tiến Luật cũng khẳng định Thu Trang là nguồn động lực lớn để anh bứt phá, thoát khỏi những giới hạn của chính mình. "Vợ tôi luôn hiểu, cảm thông, chia sẻ và đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho quá trình làm nghề của tôi. Vợ đã ủng hộ, khuyên tôi nên tham gia chương trình. Vợ chồng tôi không giấu nhau gì hết, có gì cảm thấy muốn tâm sự là sẽ nói hết, tôi thương vợ tôi ở chỗ hiểu chuyện, nhẹ nhàng, tình cảm chứ không phải vì cô ấy thành công như thế nào trong nghệ thuật. Tôi may mắn vì yêu đúng người, lấy đúng người và được người ấy thương yêu không điều kiện", Tiến Luật bày tỏ thêm.

Chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai" có sự góp mặt của Tiến Luật sẽ có buổi họp báo công bố lịch phát sóng vào chiều 26/6 tại TP.HCM. Sau đó, đến tối 29/6 là chương trình chính thức lên sóng tập đầu tiên.