Pháp luật

Thừa Thiên Huế: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 100 tỷ đồng

Mai Hà
ANTD.VN - Chiều 7/7, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và Công an thành phố Huế đấu tranh làm rõ đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet có tổng số tiền cá cược gần 100 tỷ đồng.

Trước đó, vào ngày 4/7, cơ quan công an đã bắt giữ 4 đối tượng Châu Văn Bin (SN 1984), Nguyễn Thị Mỹ Lệ (SN 1983), Trần Quang Tùng (SN 1984) và Nguyễn Văn Tú (SN 1989, cùng trú tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Thừa Thiên Huế: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 100 tỷ đồng ảnh 1

Châu Văn Bin tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Châu Văn Bin quản lý sử dụng một tài khoản tại trang cá độ bóng đá bong88. Bin phân chia trang này thành nhiều cấp, rồi cấp lại cho đại lý cấp dưới là Lệ. Sau đó Lệ tiếp tục cấp lại trang cá độ bóng đá cho Tùng và Tú để hai người này tổ chức đánh bạc cho các con bạc qua mạng Internet.

Tính từ tháng 4 đến nay, các đối tượng tổ chức cho con bạc đánh bạc với tổng số tiền gần 100 tỷ đồng. Đây là đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng lớn nhất được lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế triệt phá trong thời gian gần đây.

Trước đó, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã triệt phá nhiều đường dây đánh bạc qua mạng lớn giữa mùa Euro.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC