Văn hóa - Giải trí

Thu Trang trở thành "mẹ vợ" của chồng mình - nghệ sĩ Tiến Luật

Sơn Sơn
ANTĐ - Tiến Luật vì muốn tạo bất ngờ cho mẹ và vợ của mình trong hài kịch "Cám ơn một đóa xuân ngời" nhân ngày 20-10 nhưng không ngờ đã để ra những hiểu lầm tai hại. 

Nhằm mang đến món quà đặc biệt, tôn vinh phái nữ - những người mẹ, người vợ, chương trình ca nhạc thời gian "Sài Gòn đêm thứ 7" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đã mang đến tiết mục hài kịch xoay quanh đề tài gia đình "Cám ơn một đóa xuân ngời" do "Ốc" Thanh Vân, Thu Trang, Tiến Luật... thủ diễn. Chương trình sẽ được phát sóng ngày 17-10 trên VTV9. 

Vì muốn tạo bất ngờ cho những người vợ, người mẹ nhưng rồi vướng phải hiểu lầm tai hại… là những tình tiết hài hước nhưng đầy ấm áp trong vở hài kịch “Cám ơn một đóa xuân ngời” mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Đây là câu chuyện về một gia đình ba thế hệ, sự vô tâm của người chồng (Tiến Luật) khiến vợ (Thanh Vân) uất ức bỏ về méc mẹ mà không biết chồng cùng con trai (Dũng Nhi) đang có kế hoạch tạo bất ngờ cho mình. Thương con gái nên mẹ vợ (Thu Trang) đi tìm con rể để đòi công bằng. Sau một tràng “ông nói gà, bà nói vịt”, tình huống càng trở nên lộn xộn. Cuối cùng khi sự thật được tháo gỡ thì ai cũng bất ngờ và hạnh phúc.

Sự kết hợp ăn ý giữa cặp vợ chồng “Hoa hậu hài” Thu Trang, Tiến Luật bên cạnh những mảng miếng duyên dáng của Ốc Thanh Vân, Dũng Nhí sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái, thoải mái.

Với khả năng diễn xuất, gây cười và tạo hình đặc biệt, cả bốn diễn viên đều hướng đến thông điệp: “Sự tinh tế, lãng mạn của người chồng đối với vợ luôn khiến mọi phụ nữ Việt Nam hạnh phúc và họ xứng đáng được đón nhận những điều này”. Đây cũng là lời chúc mà chương trình muốn gửi đến khán giả nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Ngoài hài kịch, chương trình "Sài Gòn đêm thứ bảy" còn giới thiệu các mẫu áo dài mới nhất của nhà thiết kế Tuấn Hải và các tiết mục âm nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng.

Một số hình ảnh trong vở hài kịch "Cám ơn một đóa xuân ngời": 

Thu Trang trở thành "mẹ vợ" của chồng mình - nghệ sĩ Tiến Luật ảnh 1

Thu Trang trở thành "mẹ vợ" của chồng mình - nghệ sĩ Tiến Luật ảnh 2

Thu Trang trở thành "mẹ vợ" của chồng mình - nghệ sĩ Tiến Luật ảnh 3

Thu Trang trở thành "mẹ vợ" của chồng mình - nghệ sĩ Tiến Luật ảnh 4

Thu Trang trở thành "mẹ vợ" của chồng mình - nghệ sĩ Tiến Luật ảnh 5

Thu Trang trở thành "mẹ vợ" của chồng mình - nghệ sĩ Tiến Luật ảnh 6

Thu Trang trở thành "mẹ vợ" của chồng mình - nghệ sĩ Tiến Luật ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC