Pháp luật

Thông tin mới nhất vụ nhóm đối tượng mang súng điện đi trộm 100 tấn chó

Hạ Linh
ANTD.VN - Ngày 24-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 3 tháng đối với 16 đối tượng trong vụ án trộm chó quy mô lớn...

Cơ quan công an đang thu thập các tài liệu chứng cứ để truy nã 1 đối tượng và mở rộng điều tra đối với các đối tượng liên quan.

Trước đó, trong đêm 14, rạng sáng ngày 15-9, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ hơn 10 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi trộm chó và tiêu thụ chó bị trộm.

Các đối tượng trong đường dây trộm chó

Các đối tượng trong đường dây trộm chó

Tang vật thu giữ được là hơn 50 con chó cùng xe máy, kích điện, ớt bột, mảnh chai sành dập nát... Số chó trên bị các đối tượng bắt trộm, tập trung ở địa bàn 3 huyện gồm Thọ Xuân, Quảng Xương, TP Sầm Sơn.

Ba điểm tập kết, tiêu thụ chó trộm cắp được xác định là ở gia đình của các đối tượng: Lê Thị Phượng (34 tuổi, trú tại xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa), Bùi Ngọc Dương (35 tuổi, trú tại xã Quảng Minh, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa) và Nguyễn Như Tuấn (37 tuổi, trú tại xã Quảng Hùng, thành phố Sầm Sơn).

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC