Văn hóa - Giải trí

Thí sinh Miss Teen gây "náo loạn" sân bay Thái Lan

H.Anh
ANTĐ - Các thí sinh lọt vào vòng chung kết Miss Teen 2012 đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho thử thách tại đất nước xinh đẹp này cũng như giao lưu văn hóa với Miss Teen Thái Lan.
Cô gái khóc như mưa ở phần thi nấu ăn đã biến đổi hoàn toàn ngay tại sân bay Thái Lan. Với vốn tiếng Anh cực siêu cùng kinh nghiệm đi nước ngoài nhiều lần, Nguyễn Vũ Nha Trang là đại diện cho đoàn Miss Teen Việt Nam trả lời các câu hỏi của phóng viên Thái Lan và quốc tế. 
Vẻ đẹp của đoàn Miss Teen đã khiến cho sân bay Thái Lan trở nên náo động hơn bao giờ hết khi có rất nhiều du khách chụp ảnh và đi theo đoàn Miss Teen. Mặc dù được sự hỗ trợ của ekip sản xuất với hơn 100 người đi cùng nhưng trước sự săn đón của truyền thông cũng như người dân Thái Lan, các Miss Teen phải mất hơn 2 tiếng đồn hồ để tập trung ra khỏi sân bay về khách sạn. Theo BTC chương trình, các cô gái Miss Teen sẽ có một tuần hoạt động tham quan, giao lưu văn hóa và cùng tham gia phần thi với sự hỗ trợ của các bạn Thái Lan.  Đêm Chung kết Miss Teen Việt Nam sẽ diễn ra vào 27-1 tới, tại nhà thi đấu quân khu 7, Tp.HCM.Cùng ngắm những bức ảnh của đoàn Miss Teen Việt Nam tại sân bay Thái Lan:
Thí sinh Miss Teen gây "náo loạn" sân bay Thái Lan ảnh 1

Thí sinh Miss Teen gây "náo loạn" sân bay Thái Lan ảnh 2

Thí sinh Miss Teen gây "náo loạn" sân bay Thái Lan ảnh 3

Thí sinh Miss Teen gây "náo loạn" sân bay Thái Lan ảnh 4

Thí sinh Miss Teen gây "náo loạn" sân bay Thái Lan ảnh 5

Thí sinh Miss Teen gây "náo loạn" sân bay Thái Lan ảnh 6

Thí sinh Miss Teen gây "náo loạn" sân bay Thái Lan ảnh 7

Thí sinh Miss Teen gây "náo loạn" sân bay Thái Lan ảnh 8
chung kết diễn ra ở tphcm
27/1
tại nhà thi đấu quân khu 7 ạ
chung kết diễn ra ở tphcm
27/1
tại nhà thi đấu quân khu 7 ạ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC