Chính trị - Xã hội

Thí sinh dự thi tốt nghiệp cấp 3 suýt lỡ dở vì…ngủ quên

M.T
ANTD.VN -  Nhờ có sự hỗ trợ của đồng chí Phó trưởng Công an xã Vĩnh An, một tình nguyện viên và cô giáo nên một thí sinh ở huyện Sơn Động (Bắc Giang) do ngủ quên đã kịp đến phòng thi khi trời đang mưa tầm tã.

Sáng nay, trước giờ thi khoảng 10 phút, khi đang thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự khu vực thi tại Trường THPT Sơn Động số 1, tỉnh Bắc Giang, Trung úy Đàm Duy Chung – Phó trưởng Công an xã Vĩnh An, huyện Sơn Động nhận được thông tin, các thầy cô giáo phát hiện có học sinh Phạm Hải Đăng… chưa có mặt tại phòng thi.

Thí sinh dự thi tốt nghiệp cấp 3 suýt lỡ dở vì…ngủ quên ảnh 1

Thí sinh Đăng vẫn kịp dự buổi thi sáng 8-7

Ngay lập tức, Trung úy Đàm Duy Chung đã cùng với cô giáo và tình nguyện viên đến tận nhà để đón thí sinh đến điểm thi. Lúc đó, trời mưa to tầm tã, rất may, thí sinh này đã kịp vào phòng thi làm bài.

Nhớ lại sự việc, Trung úy Đàm Duy Chung chia sẻ: “Khi chúng tôi đến nhà em Phạm Hải Đăng thì thấy em ấy đang loay hoay tìm cách đến điểm thi vì trời mưa rất to. Nhà em cách điểm thi khoảng 2 km. Kịp thời đưa em Đăng tới phòng thi là niềm vui rất lớn đối với chúng tôi bởi đây là kỳ thi đặc biệt quan trọng đối với không chỉ em Đăng”.

Được biết, em Phạm Hải Đăng đến điểm thi muộn do… ngủ quên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC