Văn hóa - Giải trí

Thi làm diễn viên truyền hình

Bích Hậu
ANTĐ -Dạy về diễn xuất cho các gương mặt trẻ đam mê điện ảnh và trao cho họ cơ hội xuất hiện trong các dự án phim truyền hình là điều hấp dẫn của cuộc thi tuyển và đào tạo diễn viên truyền hình sẽ được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Đài THVN (VFC) tổ chức vào tháng 8 tới.

 Tất cả bạn trẻ yêu thích diễn xuất trong độ tuổi từ 18 đến 30 có trình độ văn hóa tốt nghiệp THPT trở lên đều có thể ghi danh dự thi. Tại vòng chung khảo cuộc thi diễn ra trong hai ngày 13 và 14-8 tới tại Hà Nội, mỗi thí sinh ngoài việc khẳng định năng khiếu diễn xuất bằng một tiểu phẩm ngắn tự dàn dựng còn phải diễn theo yêu cầu của các thành viên Ban giám khảo.

Những gương mặt  xuất sắc nhất sẽ được chọn tham gia khóa đào tạo diễn viên truyền hình kéo dài 3 tháng do các NSND, NSƯT, đạo diễn và diễn viên tên tuổi giảng dạy. Lớp học này sẽ do NSND Hoàng Dũng làm chủ nhiệm. Sau khóa đào tạo, VFC sẽ lựa chọn các học viên nổi bật tham gia một bộ phim dài tập về đề tài thanh niên và nhiều dự án phim truyền hình khác do VFC sản xuất.                  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC