Thách thức Việt Nam, HLV Nishino tuyên bố Thái Lan vô địch SEA Games 30

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Bóng đá Việt Nam đang lớn mạnh không ngừng, nhưng HLV Akira Nishino vẫn tuyên bố sẽ giúp U22 Thái Lan giành HCV tại SEA Games 30.

Cũng như Việt Nam, bóng đá Thái Lan đang tập trung "2 trong 1", vừa ĐTQG vừa ĐT U22 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 tại Philippines. HLV người Nhật Bản - Akira Nishino cũng đang có những ngày tháng bận rộn để giúp hai đội tuyển hoàn thành mục tiêu.

HLV Akira Nishino

Phát biểu trước truyền thông Thái Lan, ông Nishino lên dây cót cho các học trò khi nhắm đến chức vô địch SEA Games. "4 cầu thủ trẻ là Ekanit, Supachok, Suphanat và Supachai đều thi đấu rất nhiều cho CLB và ĐTQG thời gian qua. Tôi sẽ xem xét để đưa họ tham dự SEA Games. U22 Thái Lan cần hiện thực hóa mục tiêu vô địch giải đấu này".

Những cầu thủ mà ông Nishino kể tên là 4 tuyển thủ quốc gia, sẽ được tăng cường cho đội U22 xứ Chùa Vàng. Ở SEA Games 30, U22 Thái Lan nằm chung bảng đấu với U22 Indonesia, U22 Singapore, U22 Lào, U22 Brunei và U22 Việt Nam. Đây là bảng có 6 đội và được coi là "bảng tử thần".

Bóng đá nam là môn thi đấu sớm nhất tại Đại hội năm nay, khởi tranh vòng bảng vào ngày 25-11 và chung kết vào ngày 10-12-2019. Các trận đấu diễn ra trên 3 SVĐ có mặt cỏ nhân tạo là Memorial, UMAK Football và Binan Football.

Sau khi gia hạn hợp đồng vào chiều 7-11, HLV Park Hang-seo được giao chỉ tiêu đưa U22 Việt Nam vào chung kết và vô địch SEA Games 30.

bình luận(0 bình luận)

Top