Thư kí báo chí trung thành của Tổng thống Donald Trump từ chức

0 Đặng Vũ (Theo Reuters)
ANTD.VN - Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders, người được cho là vô cùng trung thành với Tổng thống Donald Trump, vừa tuyên bố sẽ từ chức vào cuối tháng 6 để có thể theo đuổi sự nghiệp chính trị tại quê hương Arkansas.

“Công việc này là niềm tự hào của đời tôi nhưng tôi muốn dành thời gian cho các con mình”, bà Sanders cho biết khi tuyên bố sẽ từ chức vào hôm 13-6.

Trong khi đó, Tổng thống Donald Trump khen ngợi những đóng góp của bà Sanders, đồng thời ủng hộ bà theo đuổi mục tiêu trở thành thống đốc bang Arkansas sau khi rời Nhà Trắng.

Bà Sanders đã gắn bó với Tổng thống Donald Trump trong nhiều năm qua

Bà Sanders đã đi theo Tổng thống Donald Trump kể từ khi ông tuyên bố chạy đua vào Nhà Trắng và được chỉ định làm thư ký báo chí từ tháng 7-2017, sau khi ông Sean Spicer từ chức.

Bà Sanders được biết đến là người vô cùng trung thành với Tổng thống Donald Trump khi nhiều lần kiên quyết bảo vệ chính sách của lãnh đạo trước những câu hỏi chỉ trích của giới truyền thông.

Sự ra đi của bà Sanders sẽ là thay đổi mới nhất trong đội ngũ của Tổng thống Donald Trump, người đang tích cực vận động cho cuộc bầu cử chuẩn bị diễn ra vào năm 2020.

Ông Donald Trump chưa tuyên bố người thay thế cho bà Sanders nhưng có dự đoán cho biết, phó thư kí báo chí Hogan Gidley sẽ là người kế nhiệm tiềm năng.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top