Văn hóa - Giải trí

Thanh Thảo ăn diện gợi cảm làm MC ra mắt album cho ca sĩ Quang Dũng

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Xuất hiện với phong cách thời trang gợi cảm, nhưng cũng rất lịch lãm, “Búp bê” Thanh Thảo trở thành tâm điểm trong buổi ra mắt Album “Những gì còn lại” của ca sĩ Quang Dũng…

Sau 2 năm “chăm chút” từng chi tiết từ biên tập, hòa âm, thu âm đến thiết kế, Album “Những gì còn lại” vừa được ca sĩ Quang Dũng giới thiệu đến khán giả yêu nhạc như món quà cho mùa thu năm nay. Album chính thức phát hành vào ngày 15-10 trên toàn quốc.

Album gồm 11 nhạc phẩm mang giai điệu trữ tình sâu lắng, sở trường của ca sĩ Quang Dũng, với ca từ được các nhạc sĩ chăm chút rất lãng mạn và rất đẹp về tình yêu. Trong đó có những ca khúc được viết riêng tặng cho tiếng hát của Quang Dũng như: Đời có bao nhiêu ngày vui, Chợt nhớ, Một thời để yêu.

Điểm nhấn trong album là ca khúc chủ đề “Những gì còn lại” sáng tác của nhạc sĩ Nguyên Chương. Đây là ca khúc được cấp phép lần đầu tiên tại Việt Nam với tiếng hát Quang Dũng, một ca khúc đầy lãng mạn trong giai điệu và sâu lắng trong ca từ mà Quang Dũng đã yêu thích từ rất lâu, đến nay mới có điều kiện để phát hành trong album.             

Quang Dũng đã hát những ca khúc trong album như đang tự tình và trải lòng cùng khán giả, với tất cả sự trọn vẹn của cảm xúc. Nghe “Những gì còn lại” khán giả sẽ thêm trân quý dòng chảy yêu thương của dòng nhạc tình và hoài niệm đẹp đẽ về tình yêu mà các bài hát trong album nhắc nhớ. Album thực sự là món quà sâu lắng và dịu dàng, dành tặng cho những trái tim vẫn còn rung động bởi yêu thương.

Được biết, sau khi phát hành album, Quang Dũng sẽ tiếp tục các chuyến lưu diễn trong nước và ngoài nước để giới thiệu album đến khán giả gần xa.

Thanh Thảo ăn diện gợi cảm làm MC ra mắt album cho ca sĩ Quang Dũng ảnh 1
Thanh Thảo gần đây đang có sự thay đổi về hình ảnh với phong cách sexy nóng bỏng và đầy cá tính.
Thanh Thảo ăn diện gợi cảm làm MC ra mắt album cho ca sĩ Quang Dũng ảnh 2
Nhận lời làm MC cho buổi ra mắt Album “Những gì còn lại” của ca sĩ Quang Dũng, Thanh Thảo xuất hiện với phong cách thời trang gợi cảm.
Thanh Thảo ăn diện gợi cảm làm MC ra mắt album cho ca sĩ Quang Dũng ảnh 3
Cô “nghiên cứu” kỹ càng nội dung của album để phần giới thiệu trong chương trình thêm hấp dẫn và sinh động.
Thanh Thảo ăn diện gợi cảm làm MC ra mắt album cho ca sĩ Quang Dũng ảnh 4
Khi đứng trên sân khấu trong vai trò MC, “bộ cánh gợi cảm” bỗng trở nên thanh lịch chỉ với một thao tác nhỏ.
Thanh Thảo ăn diện gợi cảm làm MC ra mắt album cho ca sĩ Quang Dũng ảnh 5
“Búp bê con trai” khéo léo dẫn dắt câu chuyện và kết nối ca sĩ với báo giới.
Thanh Thảo ăn diện gợi cảm làm MC ra mắt album cho ca sĩ Quang Dũng ảnh 6
Ca sĩ Quang Dũng lắng nghe những câu hỏi từ các phóng viên cũng như người hâm mộ…
Thanh Thảo ăn diện gợi cảm làm MC ra mắt album cho ca sĩ Quang Dũng ảnh 7
Anh cởi mở chia sẻ về Album mới gồm 11 nhạc phẩm mang giai điệu trữ tình sâu lắng, với ca từ được các nhạc sĩ chăm chút rất lãng mạn và rất đẹp về tình yêu. Đây được xem như “món quà cho mùa thu” mà ca sĩ Quang Dũng gửi đến khán giả yêu nhạc.
Thanh Thảo ăn diện gợi cảm làm MC ra mắt album cho ca sĩ Quang Dũng ảnh 8
Những ca khúc trong Album được Quang Dũng hát lên như đang tự tình và trải lòng cùng khán giả, với tất cả sự trọn vẹn của cảm xúc.
Thanh Thảo ăn diện gợi cảm làm MC ra mắt album cho ca sĩ Quang Dũng ảnh 9
Quang Dũng và Thanh Thảo tại buổi ra mắt Album “Những gì còn lại”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC