Xe+

Tháng 6, Ford Việt Nam bán được gần 1.000 xe

Giang Tô
ANTĐ - Qua đó giúp tháng 6-2014, trở thành tháng 6 bán hàng tốt kỷ lục của Ford Việt Nam từ trước tới nay.
Tháng 6, Ford Việt Nam bán được gần 1.000 xe ảnh 1
Ford Ranger là chiếc xe bán tải được ưa chuộng tại Việt Nam


Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng nửa đầu năm 2014. Theo đó, nhờ vào nhu cầu tiêu thụ mạnh mẽ của các dòng xe Fiesta, Transit, Everest và Ranger, doanh số bán hàng tháng 6 của Ford tăng 67%, đạt 972 xe bán ra. Tính chung, nửa đầu năm hãng này bán được 5264 xe. 

Ford Ranger giữ vững vị trí là chiếc xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam, trong khi Transit bán được 306 xe trong tháng 6. Dòng xe nhỏ Fiesta bán được 377 xe trong quý 2...

Cũng trong nửa đầu năm nay, Ford Việt Nam đã mở rộng và nâng cấp một loạt các đại lý và chi nhánh mới ở Cần Thơ, Gia Lai, Mỹ Đình (Hà Nội). Kế hoạch của hãng là mở thêm một đại lý mới tại Bình Dương vào nửa cuối năm 2014, đưa mạng lưới đại lý và dịch vụ tại Việt Nam tăng lên 26 điểm trên toàn quốc.

“Chúng tôi mong muốn được tiếp tục phục vụ ngày càng nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý ngày càng được mở rộng và việc giới thiệu thêm nhiều dòng xe dẫn đầu phân khúc của Ford tới những khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng hãng", ông Jesus Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC