Văn hóa - Giải trí

"Thần tài gõ cửa" - Chương trình mang niềm vui tới những người khuyết tật

Thanh Xuân
ANTD.VN -  Đến với chương trình “Thần tài gõ cửa”, khán giả lặng người trước nỗ lực cố gắng của những người khuyết tật, để mở ra cánh cửa hy vọng cuộc đời.

“Thần tài gõ cửa” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn được ra mắt từ năm 2010. Hơn chục năm phát sóng, chương trình đã mở ra rất nhiều những cánh cửa hy vọng cho những hoàn cảnh không may mắn, đang gặp khó khăn khắp các tỉnh thành thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, giúp họ phát triển công việc, thực hiện ước mơ, vượt qua số phận.

Đến với “Thần tài gõ cửa”, những người khuyết tật đều có chung một mong muốn được chia sẻ một điều rằng bản thân “tàn nhưng không phế”. Trên sân khấu, họ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, được sự đón nhận của mọi người về những nỗ lực, cố gắng của mình. Với ba lần quay số may mắn của chương trình, đã giúp các gia đình nhận tiền cấp vốn từ 20 đến 45 triệu đồng, giúp họ ổn định cuộc sống và phát triển tay nghề.

"Thần tài gõ cửa" - Chương trình mang niềm vui tới những người khuyết tật ảnh 1

Các gia đình khuyết tật đang vật lộn trong đại dịch Covid-19 và rất cần sự chung tay của cộng đồng

Năm nay, chương trình tiếp tục lên sóng vào lúc 19h15 chủ nhật hàng tuần trên THVL1. "Thần tài gõ cửa" do Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện. Chương trình càng trở nên ý nghĩa hơn trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, nhiều gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Chương trình tiếp tục mang lại niềm vui và sự sẻ chia tới những người không may mắn, đang rất cần sự chung tay của cộng đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC