Tập đoàn dược phẩm bắt tay làm dự án bất động sản

ANTD.VN - Hôm nay (24-11), Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefulland. Từ một doanh nghiệp với lĩnh vực hoạt động cốt lõi là y dược phẩm và tài chính, Vimedimex Group đã mở rộng hoạt động kinh doanh và mạnh dạn bước chân vào lĩnh vực bất động sản với thương hiệu Vimefulland. 
Tập đoàn dược phẩm bắt tay làm dự án bất động sản ảnh 1

Belleville Hà Nội là khu vườn thanh bình, nép mình bên những ồn ào đô thị

Định hướng phát triển dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, Vimefulland cam kết, bên cạnh chất lượng công trình xây dựng, ưu tiên hàng đầu là góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân; cùng cư dân vun đắp giá trị tinh thần, xây dựng nên những cộng đồng dân cư hạnh phúc, các thế hệ gia đình gắn kết.

Đại diện thương hiệu Vimefulland chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tạo ra sự đột phá về chất lượng hoạt động kinh doanh nhà ở tại Việt Nam. Các dự án của Vimefulland đều tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của một công trình thân thiện với môi trường, chú trọng thiết kế cảnh quan và không gian sống”.

Nhân dịp lễ ra mắt thương hiệu Vimefulland, Vimedimex Group đã công bố dự án đầu tiên Belleville Hà Nội. Tọa lạc tại khu đô thị mới Nam Trung Yên, dự án Belleville Hà Nội có tổng diện tích 15.761m2, gồm 66 căn nhà phố thương mại và liền kề; 5 tầng, với sân vườn trước sau rộng rãi, giữa các ngôi nhà cũng có khoảng không gian xanh hài hoà.

Cũng tại sự kiện này, Vimedimex Group đã triển khai ký kết hợp tác với các đối tác lớn như Đất Xanh Miền Bắc; Cen Group; Công ty thiết kế TNHH NKB Archi; Tập đoàn Dịch vụ khách sạn Absolute, Ngân hàng TMCP Việt Á...