Thương hiệu đồ trang trí và gia dụng Peony Home ra mắt tại Hà Nội

ANTD.VN - Ngày 12/10/2016 cửa hàng đồ trang trí và gia dụng thương hiệu Peony Home chính thức khai trương tại địa chỉ 36C Lý Nam Đế - Cửa Đông – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội Việt Nam.

Việc khai trương cửa hàng chính thức tại Hà Nội là bước tiến quan trọng trong chiến lược của công ty nhằm muốn người Việt sử dụng hàng Việt và phát triển toàn quốc. Thương hiệu Peony HOME thuộc quản lý bởi công ty TNHH Ngôi Nhà Hoa Mẫu đơn được thành lập từ tháng 02 năm 2016. Tất cả sản phẩm của Peony HOME được thiết kế độc quyền và sản xuất bởi nhà máy của công ty hoặc các nhà máy tại Việt Nam.

Thương hiệu đồ trang trí và gia dụng Peony Home ra mắt tại Hà Nội ảnh 1

Cửa hàng đầu tiên của Peony Home đã chính thức được khai trương tại Hà Nội

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển thành chuỗi với hệ thống 04 cửa hàng trực thuộc. Sự đón nhận của khách hàng miền Nam đã làm động lực lớn cho Peony HOME Bắc tiến, với mong muốn ngày càng có nhiều tổ ấm đẹp và sản phẩm Việt đến với từng nhà trên toàn quốc.

Thương hiệu đồ trang trí và gia dụng Peony Home ra mắt tại Hà Nội ảnh 2
Thương hiệu đồ trang trí và gia dụng Peony Home ra mắt tại Hà Nội ảnh 3

Việc ra mắt của Peony Home thu hút sự chú ý của nhiều người 

Bà Thanh Huyền, Giám đốc khu vực miền Bắc Peony Home, cho hay: “Hà Nội có bốn mùa rõ rệt, thế nên việc sử dụng đố gia dụng với chất liệu phù hợp theo mùa là cần thiết. Tôi cho rằng mô hình Peony Home cũng sẽ được đón nhận tại Thủ đô nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung trong thời gian tới, vì sự da dạng, chất lượng của sản phẩm và tính tiện dụng”.

Thương hiệu đồ trang trí và gia dụng Peony Home ra mắt tại Hà Nội ảnh 4

Đội ngũ hướng dẫn được đào tạo chuyên nghiệp để giới thiệu và tư vấn cho khách về sản phẩm

Peony Home cũng đã và đang nhận cung cấp và gia công, sắp đặt cho các công trình, dự án căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn, biệt thự tại Việt Nam, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong việc sắp đặt, tư vấn thích hợp với căn nhà của bạn cũng như cách bảo quản đồ nội thất bền đẹp.

Thương hiệu đồ trang trí và gia dụng Peony Home ra mắt tại Hà Nội ảnh 5

Đặc biệt, với các vật dụng trang trí nhà cửa, hàng hoá theo mùa, Peony Home tạo ra hướng đi mới cho phong cách nhà ở Việt Nam.

Thương hiệu đồ trang trí và gia dụng Peony Home ra mắt tại Hà Nội ảnh 6

Lý giải cho hướng đi này, bà Thanh Huyền cho biết: "Chúng tôi đi đầu trong việc tạo ra sản phẩm trang trí và gia dụng theo đặc tính từng mùa, chất liệu phù hợp với khí hậu đặc trưng của mùa. Bên cạnh đó, việc thay đổi này cũng luôn đem đến những diện mạo mới cho từng ngôi nhà. Chúng tôi xác định việc trang trí tổ ấm cũng giống như xu hướng thời trang, khi ngày nay nhu cầu mặc đẹp ở đẹp ngày càng cao".

Thương hiệu đồ trang trí và gia dụng Peony Home ra mắt tại Hà Nội ảnh 7

Các vật dụng gia đình cao cấp được thiết kế và sản xuất mang tính độc nhất và phiên bản giới hạn

Trong lần khai trương này, Peony HOME cũng giới thiệu đến khách hàng khu vực miền Bắc bộ sưu tập Thu Đông mới nhất. Với chất liệu mềm mại và nhẹ nhàng sẽ giúp các bà nội trợ thư giản cùng với việc nhà và ưu điểm và vệ sinh bảo quản sản phẩm lại vô cùng đơn giản. Những họa tiết sản phẩm là phẩn quan trọng trong bộ sưu tập lần này, với gam màu trắng và vàng ánh kim làm chủ đạo sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm phần lung linh, và sáng không gian.

Thương hiệu đồ trang trí và gia dụng Peony Home ra mắt tại Hà Nội ảnh 8
Thương hiệu đồ trang trí và gia dụng Peony Home ra mắt tại Hà Nội ảnh 9

Một vài sản phẩm và phong cách thiết kế ấn tượng của Peony Home

Bên cạnh dòng sản phẩm trang trí và gia dụng, Peony Home còn có các sản phẩm nội thất cao cấp. Từng sản phẩm nội thất được làm hoàn toàn bằng thủ công, không sử dụng đinh, vít cho phần khung lõi. Nguyên vật liệu cho từng sản phẩm được chọn lựa gắt gao bởi công ty mẹ Anne de B - Versailles - Pháp. Tất cả sản phẩm đều mang tính độc nhất và phiên bản giới hạn. Các sản phẩm được thiết kế bởi những nhà thiết kế lâu năm của Pháp, và được gia công sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.