Tác dụng của nấm lim xanh hỗ trợ chống bệnh ung thư như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nấm lim xanh là thảo dược chống ung thư nổi tiếng trong y học cổ truyền châu Á. Khoa học đã chứng minh nấm lim xanh ức chế tăng sinh và ngăn chặn sự di chuyển của các tế bào ung thư xâm lấn cao.
Nấm lim xanh chống ung thư tốt là nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Nấm lim xanh chống ung thư tốt là nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Nghiên cứu phát hiện ra rằng nấm lim xanh ức chế sự kiện ban đầu trong quá trình hình thành mạch, hình thái mao mạch của các tế bào nội mô động mạch chủ ở người. Hình thái mao mạch (hình thành ống) của tế bào nội mô ở người là một bước quan trọng trong quá trình hình thành mạch liên quan đến sự phát triển của bệnh ung thư. Các báo cáo đã phân tích và xác nhận sự hình thành mao mạch của khối u bị ức chế rõ rệt bởi nấm lim xanh. Nghiên cứu chỉ ra rằng nấm lim xanh, chứa lượng polysaccharides và triterpenes có hoạt tính sinh học, đã giúp chống lại sự phát triển của tế bào ung thư ác tính và di căn. Gwenale Staley tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Ung thư, Hoa Kỳ cho biết về tác dụng của nấm lim xanh chống ung thư.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả là nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh chế biến theo kỹ thuật y dược cổ truyền mang hương vị đặc trưng. Đây là bí quyết chế biến nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh được làm giàu các dược chất, giúp tăng dược tính lên cao hỗ trợ điều trị ung thư. Tác dụng của nấm lim xanh nổi tiếng trong y học cổ truyền để tăng cường sức khỏe nói chung và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mãn tính như ung thư, u bướu, xơ gan, viêm gan, tiểu đường, mỡ máu và huyết áp cao, chống lão hóa.

Nấm lim xanh dùng hỗ trợ phác đồ Tây y điều trị ung thư ở giai đoạn đầu, phối hợp với thuốc Tây y để điều trị các bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vòm họng, ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày. …v…v… Nấm lim xanh hỗ trợ các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối để nâng cao thể trạng người bệnh giúp tăng thêm thời gian và nâng cao chất lượng sống.

Tác dụng chống ung thư của nấm lim xanh giúp cơ thể khắc phục rối loạn tế bào bệnh lý, tăng sự nhạy cảm của tế bào ung thư với tác dụng điều trị của thuốc Tây y, giảm tác dụng phục của hóa trị, ngăn chặn di căn. Từ góc độ khoa học, nấm lim xanh rất tốt trong việc điều trị các nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa, các bệnh ung thư hệ nội tiết và nội tạng, các bệnh ung thư hệ sinh sản, các bệnh ung thư khác như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vòm họng, ung thư cổ tử cung…v…v…

Nấm lim xanh rừng mua ở đâu tại TP.HCM, Hà Nội và trên cả nước đúng giá?

Đường rừng đi tìm nấm lim xanh ở vùng núi Trường Sơn, Tây Nguyên và biên giới Nam Lào cực kỳ gian khổ. Để đến được những vùng rừng có nấm lim xanh quảng nam, đội thợ rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước phải trèo qua những vách đá dựng đứng. Nhiều hôm đi rừng gặp mưa lớn, nước suối dâng lên cuồn cuộn, thợ rừng đành mắc võng nằm lại trong rừng chịu muỗi, vắt cắn đốt.

Thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước lội suối đi tìm nấm lim xanh.

Thợ rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước lội suối đi tìm nấm lim xanh.

Có những lần gặp mưa to, nước lẫn đá trên sườn núi đổ thẳng xuống lán, anh em thợ rừng bỏ lán tháo chạy giữa trời mưa. Việc tìm kiếm nấm lim xanh tự nhiên trong rừng cực kỳ gian nan cho nên toàn bộ đội thợ rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chủ yếu là đàn ông người dân tộc bản địa giàu kinh nghiệm đi tìm nấm lim xanh Tiên Phước.

Giá nấm lim xanh rừng hiện nay là 4.000.000đ/ 1kg nấm lim xanh khô Thanh Thiết Bảo Sinh, đóng gói 500g/ 1 hộp/ 2.000.000đ, đây là nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên được chế biến đúng kỹ thuật y dược cổ truyền của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Giá nấm lim xanh Tiên Phước nguyên cây là 2.600.000Đ/ 1kg, đóng gói 500g/ 1 hộp/ 1.300.000đ, là nấm lim đã được sơ chế giảm thiểu dị chất gây bất lợi cho người nhạy cảm với dược chất của nấm lim.

Nấm lim xanh trị ung thư là nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh cổ truyền.

Nấm lim xanh trị ung thư là nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh cổ truyền.

Địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín: Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Xí nghiệp: Huyện Tiên Phước - Quảng Nam – Văn phòng: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh

Website:https://www.namlimxanh.com - Điện thoại: 091925783802437970138

Mua nấm lim xanh rừng chất lượng tốt của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước trên cả nước có 239 nhà thuốc được ủy quyền bán nấm lim xanh Tiên Phước ở 63 tỉnh thành phố ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An … trên toàn quốc. Sản phẩm nổi tiếng nấm lim xanh Tiên Phước đã được Viện Y học cổ truyền cấp thẩm định khoa học với chứng nhận số 03/28/12/11/VNC/TN. Nấm lim xanh Tiên Phước chỉ có bán ở các nhà thuốc và cơ sở y tế uy tín trên cả nước được ủy quyền chính hãng.