Chính trị - Xã hội

Sửa phao nước nam thanh niên bị điện giật tử vong

P.Hà
ANTĐ -Khoảng 16h00 chiều 31-10, tại khu tái định cư mới Phú Diễn, xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội, xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Anh Phương Văn Thuyết, sinh năm 1968, quê ở Ba Vì, Hà Nội, bị điện giật tử vong khi đang sửa phao nước.
Sửa phao nước nam thanh niên bị điện giật tử vong ảnh 1
Tòa nhà anh Thuyết đang ở (nhà ở giữa) thuộc khu tái định cư


Vào khoảng thời gian trên, người dân trong khu tái định cư nghe tiếng hét lớn nhưng không ai để ý. Chỉ đến khi một sinh viên ở trọ tại tầng bốn toà nhà sát bên cạnh tòa nhà anh Thuyết ở, mở cửa sổ ra thì thấy anh Thuyết nằm đơ trên tầng thượng, hai chân cháy xém. Nghe tiếng sinh viên kêu cứu mọi người chạy lên giúp nhưng anh Thuyết đã tử vong.

Được biết, anh Phương Văn Thuyết mới chuyển về khu tái định cư mới Phú Diễn. Chiều 31-10, anh Thuyết lên tầng 5 để sửa phao nước trong bình nước nóng Sơn Hà bị hỏng, nhưng không may bị điện giật tử vong.

Nhận được tin báo của người dân, Công an Đồn số 18 và Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội, đã đến hiện trường xác minh vụ việc. Theo kết quả điều tra, do anh Thuyết không cẩn thận khi sửa phao nước nên bị điện giật dẫn đến tử vong.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC