Văn hóa - Giải trí

Sóng gió thị phi và sự im lặng của Hồ Ngọc Hà

Thảo Lam
ANTĐ - Mặc dù đang phải đối mặt với “tâm bão” về chuyện tình cảm, nhưng ngay trước cuộc gặp mặt thân mật báo chí tại TP.HCM - diễn ra ngày 4-6 để giới thiệu DVD Hồ Ngọc Hà livesconcert, Hồ Ngọc Hà vẫn chọn cách im lặng…

Sóng gió thị phi và sự im lặng của Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Sau cuộc tình với Cường Đô la, sau bức ảnh thân mật với người đàn ông được gọi là đại gia kim cương nào đó và dù Hồ Ngọc Hà đã có giải thích về chuyện này thì  giới truyền thông và mạng xã hội lại vẫn có cớ có việc để luận với nhan nhản những tiêu đề được tung ra: “Hồ Ngọc Hà bị so sánh với “nữ hoàng thị phi”; Những cuộc tình ồn ào thị phi của Hồ Ngọc Hà; Hồ Ngọc Hà điêu đứng vì thị phi; Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng về mối tình thị phi với đại gia”.v.v… Đúng là “úp mặt” vào màn hình máy tính là thấy… “thị phi” của “nữ hoàng giải trí”.

 

Và câu chuyện của Hồ Ngọc Hà vẫn chưa dừng lại khi có một bài phỏng vấn  đăng câu nói của Hồ Ngọc Hà: “Nhiều lúc tôi mơ ước được làm một người bình thường, có cuộc sống bình lặng. Nếu có một người chồng là nhà giáo, có lẽ đời tôi hạnh phúc hơn”. Sau khi bài phỏng vấn này được nhiều trang báo đăng tải, nhiều ý kiến tiếp tục bình luận về đời tư của Hồ Ngọc Hà, thậm chí còn có cả “tâm thư” của một kỹ sư… gửi đến nữ ca sĩ.

Rồi chẳng biết cái bài phỏng vấn “từ trên trời rơi xuống” do ai hỏi, ai trả lời mà người trong cuộc lại chính thức lên tiếng rằng cô không hề trả lời phỏng vấn một bài báo mới đây trong đó có đoạn cô nói rằng “nếu lấy chồng nhà giáo có lẽ tôi hạnh phúc hơn”. 

Có lẽ cuộc tình của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la được xem là một trong những mối tình tốn nhiều giấy mực của báo giới và được công chúng chí ít là trên mạng xã hội quan tâm nhiều nhất. Từ nghi vấn tan vỡ rồi lại lành, ly thân hay ly dị, trái với tâm lý không muốn ồn ào của người trong cuộc.

Và bây giờ, có lẽ cách tốt nhất với Hồ Ngọc Hà là sự im lặng. Vì theo cô: “Bây giờ có nói người ta cũng sẽ không tin”. Fanpage chính thức của Hồ Ngọc Hà khẳng định cho đến giờ phút này nữ ca sĩ chưa có bất kỳ phát ngôn nào. Còn bên ngoài cô vẫn là tâm điểm của dư luận vì những tin đồn liên quan đến việc cô là người thứ ba chen vào gia đình của một đại gia đã có vợ con. Chưa biết đúng sai thế nào nhưng với những tin đồn, hình ảnh của Hồ Ngọc Hà đã bị ảnh hưởng rất lớn, thậm chí một fanpapge “Hội tẩy chay Hồ Ngọc Hà”. 

Kể từ khi bước chân vào làng giải trí, Hồ Ngọc Hà đã gặp phải không ít những scandal, thậm chí thị phi xung quanh cô nhiều đến nỗi có ý kiến cho rằng Hà Hồ giống như một “thỏi nam châm” hút scandal, tin đồn và nhiều chuyện ồn ào cứ luôn bám dính lấy cô không dứt. Tuy nhiên, bản lĩnh và khôn khéo, đặc biệt là sự im lặng đúng thời điểm đã giúp cô đối phó với thị phi, lần lượt vượt qua tất cả.

Cuối cùng người ta luôn thấy Hồ Ngọc Hà sử dụng những sản phẩm, thành công của mình để khiến người ta quên đi những chuyện không hay của “nữ hoàng giải trí”. Cho nên, giữa thị phi, Hồ Ngọc Hà vẫn phải bước quà mà  có thể không cần phải có Cường Đô la hay một vị đại gia nào đó bên cạnh. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC