Văn hóa - Giải trí

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ

Sơn Sơn
ANTĐ -Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP mong muốn mỗi tuần đều được cùng người hâm mộ khắp đất nước ngồi bên nhau chia sẻ, tâm tình những kỷ niệm vui buồn nhân dịp sinh nhật của mình. 

Nếu như năm 2015 vừa qua, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi giao lưu cùng người hâm mộ (fan) lớn nhất từ trước tới nay với 8000 khán giả cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật của anh thì năm nay, nam ca sĩ tiếp tục cho thấy khả năng "chơi trội" và luôn biết cách chiều lòng khán giả khi công bố kế hoạch họp mặt người hâm mộ tại gần 15 tỉnh thành trên cả nước để kỷ niệm sinh nhật tuổi 22 và ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình cũng như công bố dự án lớn trong năm 2016.

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ ảnh 1

Sơn Tùng M-TP chia sẻ, đã lâu anh không có cơ hội ngồi lại chia sẻ những kỷ niệm vui buồn với khán giả thân thương của mình và được các bạn truyền lửa, tiếp thêm động lực cho con đường nghệ thuật ở khoảng cách gần gũi, ấm áp nhất. Chính vì vậy, việc gặp gỡ các fan nhân dịp sinh nhật là điều vô cùng ý nghĩa đối với Sơn Tùng M-TP.

Điểm đầu tiên tổ chức gặp gỡ người hâm mộ là tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh vào đúng ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP (5-7). Sau đó, ekip dự kiến tổ chức mỗi tuần một buổi họp FC tại: Hà Nội, Bến Tre, Cà Mau, Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Đồng Nai, An Giang, Cần Thơ, Thái Nguyên, Thái Bình. 

Một số hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP: 

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ ảnh 2

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ ảnh 3

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ ảnh 4

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ ảnh 5

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ ảnh 6

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ ảnh 7

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ ảnh 8

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ ảnh 9

Sơn Tùng M-TP muốn mừng sinh nhật xuyên Việt với người hâm mộ ảnh 10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC