Thế giới

Sơn Đông, Trung Quốc: Nhiều nữ sinh bị lừa tình

Khánh Chi
ANTĐ - Gần đây, vụ việc 4 nữ sinh trung học ở thị trấn Ban Cưu Điếm, huyện Đông Bình, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, nghi ngờ bị 3 “con nghiện” ép buộc quan hệ tình dục, đã gây nhiều chú ý trong dư luận nước này.

Ngày 14-7, Công an tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã bắt giữ 2 nghi phạm trong vụ án một nữ sinh tên Hâm Hâm ở thị trấn Ban Cưu Điếm bị ép buộc quan hệ tình dục. Mẹ của thiếu nữ này do quá đau buồn nên đã uống thuốc trừ sâu tự sát, nhưng may mắn thoát chết nhờ được cấp cứu kịp thời.

Sơn Đông, Trung Quốc: Nhiều nữ sinh bị lừa tình ảnh 1

Trường trung học ở thị trấn Ban Cưu Điếm


Ngoài nạn nhân Hâm Hâm, còn 3 nữ sinh khác cũng cho biết từng bị ép buộc quan hệ tình dục với 3 đối tượng nghiện trên. Những đối tượng này thường đỗ ô tô trước cổng trường của 4 nạn nhân, thời gian đầu làm quen bằng cách lân la nói chuyện với họ, sau đó sử dụng một số thủ đoạn như tặng di động để lừa tình nạn nhân.

Phía cảnh sát tỉnh Sơn Đông cho biết, những đối tượng trên thừa nhận từng quan hệ với các nữ sinh nhưng đều là tự nguyện. Trước đó, tờ SCMP đưa tin vụ việc 4 nữ sinh tại thị trấn Ban Cưu Điếm bị 3 đối tượng nghiện dụ dỗ, lừa tình đã trở thành “bí mật công khai” tại địa phương, nhưng gia đình nạn nhân không báo án. Theo lời kể của một nạn nhân, ngày 24-6, một nhân viên cảnh sát địa phương cho biết, có người đã thông qua phía thành phố để phía huyện tác động đến cơ quan cảnh sát địa phương lưu ý rằng loại vụ án này rất khó thu thập chứng cứ.

(Theo SCMP)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC