Đời sống

Sôi nổi ngày hội ‘Toàn dân phòng cháy, chữa cháy’ tại quận Hà Đông

Đức Tuấn
ANTD.VN - Ngày 18-9, hưởng ứng ‘ Ngày toàn dân phòng cháy , chữa cháy 4-10 ’ , Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã tổ chức Hội thao nghiệp vụ c hữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2020.
Sôi nổi ngày hội ‘Toàn dân phòng cháy, chữa cháy’ tại quận Hà Đông ảnh 1

Các đối thi thể hiện sự nỗ lực trong công tác PCCC

Đại uý Vũ Hồng Linh, Phó trưởng Công an quận Hà Đông cho biết, mục đích của hội thao nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, ban - ngành, đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp và mỗi người dân trên địa bàn về vị trí, tầm quan trọng của công tác phòng cháy, chữa cháy; Phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Sôi nổi ngày hội ‘Toàn dân phòng cháy, chữa cháy’ tại quận Hà Đông ảnh 2

Hội thi nhằm nâng cao khả năng chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn cho lực lượng dân phòng và chữa cháy ở cơ sở

Hội thao cũng nhằm xây dựng lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, cũng như lực lượng dân phòng và phòng cháy, chữa cháy cơ sở vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào học tập, tập luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Nội dung hội thao tập trung vào việc nâng cao kỹ năng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của lực lượng dân phòng và phòng cháy, chữa cháy cơ sở…

Tham gia Hội thao có hơn 200 vận động viên tiêu biểu cho 17 phường và các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn với nội dung thi dùng bình bọt chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Sau những nỗ lực tích cực, sôi nổi, kết thúc Hội thao, phường Văn Quán đã giành giải Nhất toàn đoàn. Ban tổ chức cũng trao giải Nhất cho Đội thi lực lượng dân phòng phường Biên Giang và Công ty cổ phần Len Hà Đồng, cùng nhiều phần thưởng mang ý nghĩa động viên các đội tham gia.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC