Chính trị - Xã hội

Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội công bố quyết định thăng cấp bậc hàm năm 2014

Đức Tuấn
ANTĐ -Ngày 6-8, Sở Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định nâng lương và thăng cấp bậc hàm năm 2014 cho CBCS hiện đang công tác tại các đơn vị thuộc Sở Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội.

Căn cứ hướng dẫn của Bộ Công an và trên cơ sở đề nghị của Công an các đơn vị thuộc Sở Cảnh sát PCCC, hội đồng xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Sở Cảnh sát PCCC đã tiến hành họp xét duyệt, báo cáo đề nghị và được lãnh đạo Bộ Công an và Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC ký quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS đến niên hạn và công nhân viên, hợp đồng lao động.

Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội công bố quyết định thăng cấp bậc hàm năm 2014 ảnh 1
Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi- Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội
gắn quân hàm cho cán bộ được thăng cấp bậc hàm

Trong tổng số 403 đồng chí được gửi hồ sơ xét duyệt thì có 384 đồng chí đủ điều kiện được xét thăng cấp bậc hàm và nâng lương năm 2014.  

Tại buổi lễ công bố, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi, Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội biểu dương và chúc mừng những CBCS được nâng lương, thăng cấp hàm sĩ quan trong dịp này, đồng thời nhấn mạnh, chế độ thăng cấp, nâng lương là một trong những chính sách hết sức quan trọng đối với CBCS trong lực lượng CAND.

Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội công bố quyết định thăng cấp bậc hàm năm 2014 ảnh 2
Những CBCS được thăng cấp bậc hàm vừa là vinh dự, đồng thời có trách nhiệm lớn hơn

Do đó, những CBCS được nâng lương, thăng cấp bậc hàm là niềm tự hào lớn đối với đơn vị, các nhân và gia đình mỗi CBCS. Đồng thời, đây cũng chính là ghi nhận, đánh giá về kết quả rèn luyện, phấn đấu của từng CBCS, để nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nhiệm vụ được tin tưởng giao phó. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC