SHB cộng thêm lãi suất lên đến 1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm online

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - SHB triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển đổi online – nhân 2 ưu đãi” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trên kênh ngân hàng điện tử cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, các khách hàng hiện hữu đang có sổ tiết kiệm tại quầy khi đến hạn tất toán đồng ý chuyển sang hình thức tiết kiệm online hoặc khách hàng mở thành công tài khoản trực tuyến qua phương thức xác thực eKYC và gửi tiết kiệm online, sẽ được SHB cộng thêm lãi suất lên đến 1%/năm. Chương trình áp dụng cho các kỳ hạn gửi từ 6 tháng và số tiền gửi từ 10.000.000 đồng trở lên.

Khi tham gia chương trình, khách hàng chủ động gửi tiết kiệm online sẽ không cần phải ra các quầy giao dịch để mở sổ tiết kiệm mà chỉ cần thực hiện thao tác trên điện thoại hoặc thông qua thiết bị điện tử có kết nối mạng Internet. Khách hàng mong muốn khoản tiền gửi tại quầy được tự động chuyển lên online khi đến hạn chỉ cần đến quầy giao dịch đăng ký để SHB hỗ trợ chuyển đổi tự động.

Đại diện SHB cho biết, đây là hình thức gửi tiết kiệm tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 và kỷ nguyên ngân hàng số. Bên cạnh mục tiêu khuyến khích khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online, việc triển khai chương trình ưu đãi này của SHB còn nhằm đẩy mạnh các giao dịch không dùng tiền mặt theo chủ trương, định hướng của Ngân hàng Nhà nước.

SHB ưu đãi lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm online

SHB ưu đãi lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm online

Khi gửi tiết kiệm online, khách hàng hoàn toàn chủ động tất toán, tái tục, kiểm tra thông tin, truy vấn số tài khoản... ngay trên điện thoại thông minh với ứng dụng ngân hàng điện tử hoặc máy tính mà không cần di chuyển trực tiếp tới các điểm giao dịch. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn phương thức đáo hạn như tự động tái đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn.

Bên cạnh đó, để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng, ngay sau khi gửi tiết kiệm trực tuyến thành công, khách hàng sẽ được chứng thực bằng xác nhận giao dịch gửi vào hòm thư điện tử, tin nhắn SMS. Khách hàng cũng có thể yêu cầu cấp giấy xác nhận sổ tiết kiệm trực tuyến miễn phí tại bất kỳ điểm giao dịch nào của SHB trên toàn quốc.

Thời gian qua, SHB luôn chú trọng phát triển ngân hàng số với nền tảng công nghệ toàn diện, bảo mật và an toàn để cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ trực tuyến tới người tiêu dùng như: Gửi tiết kiệm, vay online, mở thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn... SHB còn triển khai tính năng phong tỏa/giải tỏa sổ tiết kiệm online qua hotline *6688 giúp khách hàng chủ động thực hiện phong tỏa sổ tiết kiệm để bảo vệ tài sản mọi lúc, mọi nơi. Khi có nhu cầu gỡ bỏ phong tỏa tài khoản, khách hàng đến bất kỳ điểm giao dịch nào của SHB để được phục vụ.

Theo dữ liệu thống kê của ngân hàng, tính đến hết quý I năm 2024, đã có hơn 1,7 triệu khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng SHB Mobile, riêng trong tháng 3/2024 số lượng khách hàng mở mới chiếm 2,7% tổng khách hàng sử dụng app. Tổng số dư tiết kiệm online tăng 369% so với cùng kỳ năm 2023, tỷ lệ khách hàng gửi tiết kiệm online trên tổng khách hàng gửi tiết kiệm đạt 36%.

Các chỉ số đánh giá của ngân hàng số tăng cao cho thấy sự tín nhiệm, mức độ an toàn cùng nhiều ưu đãi về lãi suất, quà tặng... đã thu hút khách hàng chọn lựa sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số của SHB. Dự kiến trong năm 2024, Ngân hàng sẽ tiếp tục phát triển và ra mắt những sản phẩm công nghệ mới, riêng biệt để phục vụ đa dạng nhu cầu tài chính của khách hàng.

Để biết thêm các ưu đãi đặc biệt, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm CSKH 24/7: *6688 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch SHB trên toàn quốc.