Văn hóa - Giải trí

Selena Gomez rũ bỏ hình ảnh công chúa Disney

Trang Hà
ANTĐ - Hình ảnh của Selena bắt đầu trưởng thành hơn.
Selena Gomez rũ bỏ hình ảnh công chúa Disney ảnh 1
S tin đồn chia tay Justin Bieber, Selena Gomez tập trung cho việc muốn chứng tỏ hình ảnh của một cô gái trưởng thành. Trong những bức ảnh cho tạp chí Nylon, Selena đã lột xác theo phong cách “sắc sảo”, quyến rũ. Cô cũng tiết lộ về bộ phim mới Spingbreakers dành cho người lớn của mình. Nhân vật của Selena là một sinh viên đại học nổi loạn phải ở tù và sau đó dấn thân vào thế giới buôn lậu ma túy và vũ khi của kẻ lừa đảo (James Franco).
Trong chuyến bay tới Los Angeles vào thứ Tư vừa qua, Selena chia sẻ về câu chuyện của mình với người bạn Taylor Swift: “Chúng tôi hiểu những gì mỗi người đang trải qua vào thời điểm hiện tại. Nhưng không bao giờ nói quá nhiều về những chuyện gì đã qua. Tôi thật may mắn khi có Taylor ở bên để tâm sự mọi chuyện về gia đình hay tình cảm”.
Khi được hỏi về chuyện chia tay với Justin Bieber, Selena trầm ngâm về mối quan hệ của hai người. “Tôi không quá suy sụp. Ai cũng sẽ có cách giải quyết của riêng mình, suy cho cùng, tình yêu là một điều bình dị. Với tôi, cách sống khác biệt không thay đổi ý nghĩa của những thứ mà tôi đã xây dựng từ trước tới giờ. Chúng như truyện cổ tích vậy. Đơn giản vậy thôi”. Hãy cũng xem Selena “trưởng thành” trong hình ảnh qua những hình ảnh dưới đây.

Selena Gomez rũ bỏ hình ảnh công chúa Disney ảnh 2

Selena Gomez rũ bỏ hình ảnh công chúa Disney ảnh 3

Selena Gomez rũ bỏ hình ảnh công chúa Disney ảnh 4

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC