Văn hóa - Giải trí

"Sẽ mãi yêu anh" bất ngờ đứng đầu bảng xếp hạng tuần

BT
ANTĐ - Ngay trong ngày bình chọn đầu tiên của BHYT Hot 10 online tuần thứ 9 (9-3), ca khúc Sẽ mãi yêu anh bất ngờ vươn lên vị trí top 1.
 "Sẽ mãi yêu anh" bất ngờ đứng đầu bảng xếp hạng tuần ảnh 1

Ngọc Anh tiếp tục khẳng định độ hot của mình trên bảng xếp hạng BHYT



Tuy nhiên đến sáng ngày 10-3, ca khúc Bay (Thu Minh), ca khúc thu hút khán giả nghe nhạc ngay từ khi còn nằm trong danh sách bài hát đề cử cho liveshow 3, sau đêm trình diễn tại sân khấu Bài hát yêu thíc (BHYT) ngày 4-3 vừa qua, ca khúc Bay đã luôn dẫn đầu về lượt xem, đã tạm thế vào vị trí này.

Song cũng thật bất ngờ và không kém phần thú vị, khi mà vào buổi chiều Sẽ mãi yêu anh lại ngoạn mục giành lại vị trí top 1 nhờ số lượng tin nhắn bình chọn cho ca khúc này tăng cao, chiếm tới trên 46% tổng lượng bình chọn bằng tin nhắn cho tất cả các ca khúc.

Sẽ mãi yêu anh là ca khúc nằm trong album Đóa hoa nở muộn. Album này đánh dấu  sự hợp tác của Ngọc Anh cùng với nhiều nhạc sĩ trẻ mà nổi bật nhất là Đỗ Bảo. Đóa hoa nở muộn được đánh giá là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng về giai điệu và ca từ.

Uyên Linh vẫn là cái tên rất hot trong bảng xếp hạng BHYT, cô ca sĩ "Giấc mơ tôi" có tới 2 ca khúc hit xuất hiện trong bảng xếp hạng tuần 9. Ca khúc Giấc mơ tôi, ca khúc cùng chủ đề trong album đầu tay hiện đứng ở vị trí thứ 2 và Người hát tình ca hiện đứng ở vị trí thứ 8.

Sự trở lại của Sẽ mãi yêu anh ở vị trí dẫn đầu đã đẩy Bay của Thu Minh xuống Top 3.

Tìm lại bầu trời của Tuấn Hưng đứng trong top 4. Sau liveshow 3, Tuấn Hưng có chia sẻ trên trang ca nhân dù “không thích hát truyền hình trực tiếp vì nhiều lý do khác nhau” và “chẳng thích thi thố với ai”, nhưng sự yêu mến mà khán giả dành cho anh tối 4-3 vừa qua đã mang lại niềm vui bất ngờ cho anh và giúp cho anh phấn khích hơn khi thể hiện Tìm lại bầu trời.

Được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc xưa", Lệ Quyên đã mang Giấc mơ mùa thu đến với khán giả yêu thích nhạc Việt, ca khúc này hiện đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Nếu như anh đến và Ngày chung đôi của ca sĩ trẻ Văn Mai Hương lần lượt ở vị trí thứ 6 và 7.

Ca khúc Gửi anh của  Mỹ Linh ở vị trí thứ 9 và Đường về xa xôi của Thanh Bùi đứng ở vị trí thứ 10.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC