Chính trị - Xã hội

Sẵn sàng cho sự kiện "Hãy cùng hát vang"

Bùi Tuyết
ANTĐ - Đúng 1 tuần nữa, sự kiện Hãy cùng hát vang sẽ chính thức diễn ra tại Quảng trường vườn hoa Đền Bà Kiệu.

Hãy cùng hát vang nhằm xây dựng một hoạt động văn hóa lành mạnh cho cộng đồng để người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế cùng than gia đóng góp cho nền hòa bình của nhân loại. Chương trình là một sự kiện mang tính cộng đồng lớn, chưa từng được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ thu đông đảo công chúng từ già, trẻ, gái, trai, công chức, viên chức, doanh nhân, sinh viên, học sinh cho đến lực lượng bảo vệ, lao công... cùng hát vang những bài hát quen thuộc và ý nghĩa nhất về hòa bình.

Chương trình sẽ bao gồm 3 phần.

Phần đầu là các tiết mục ca múa nhạc với những ca khúc Việt Nam và quốc tế nổi tiếng, quen thuộc với cộng đồng và mang chủ đề về hòa bình, chung tay, gắn kết...

Phần hai là hoạt động kết nối cộng đồng thông qua hình thức nhảy tập thể của toàn bộ khán giả tham dự. Phần cuối cùng được mang tên Hãy cùng hát vang. Đây là phần đặc biệt nhất của chương trình. Những người tham gia bao gồm mọi tầng lớp xã hội từ người già, trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, sẽ được phát micro theo nhóm và cùng nhau hướng về sân khấu và màn hình LED hát vang bài Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng; We are the World Nối vòng tay lớn. Các lời bài hát sẽ được hiển thị trên bảng LED điện tử của đồng hồ đếm ngược đặt tại vườn hoa đền Bà Kiệu. Các ca sĩ, diễn viên, khách quốc tế cùng toàn thể cộng đồng sẽ cùng hát vang các bài ca này. Sau 15 phút hát tập thể, mọi người sẽ cùng nắm tay và nối nhau lại thành một hình tròn rộng lớn, cùng nhảy và hát trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp và đoàn kết. Ngay từ lúc này, các tình nguyện viên, những hoạt náo viên chủ chốt góp phần tạo nhiệt cho chương trình đang hăng say luyện tập để cùng hòa mình vào nhịp đập chung với tất cả mọi người trong ngày diễn ra sự kiện, ngày 1-5-2012. Hãy cùng xem các tình nguyện viên sẽ mang điều gì đến với sự kiện này:
Sẵn sàng cho sự kiện "Hãy cùng hát vang" ảnh 1
"Trưởng nhóm" phổ biến tinh thần cho các tình nguyện viên trước khi bước vào buổi tập

Sẵn sàng cho sự kiện "Hãy cùng hát vang" ảnh 2
Bắt đầu bằng những nhịp vỗ tay để khuấy động không khí

Sẵn sàng cho sự kiện "Hãy cùng hát vang" ảnh 3
"Các bạn đã sẵn sàng chưa?"

Sẵn sàng cho sự kiện "Hãy cùng hát vang" ảnh 4
Và chúng ta cùng nhảy...

Sẵn sàng cho sự kiện "Hãy cùng hát vang" ảnh 5
Nhảy rất "sung" nhé!

Sẵn sàng cho sự kiện "Hãy cùng hát vang" ảnh 6

Sẵn sàng cho sự kiện "Hãy cùng hát vang" ảnh 7

Sẵn sàng cho sự kiện "Hãy cùng hát vang" ảnh 8
Và cùng chờ đón sự kiện "Hãy cùng hát vang" diễn ra 15h ngày 1-5,
 tại Quảng trường vườn hoa Đền Bà Kiệu
.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC