Kinh doanh

Samsung ra mắt ứng dụng nghe nhạc Lossless

Thanh Mai

ANTĐ - Nhạc chất lượng cao (Lossless) đang là xu hướng chơi nhạc mới của người tiêu dùng bởi khả năng tái tạo âm thanh trung thực chất lượng cao, âm thanh không bị nén giúp thể hiện trọn vẹn âm sắc của bản nhạc. 

Nắm bắt được xu hướng này, Samsung chính thức ra mắt ứng dụng nghe nhạc Lossless nhằm giúp người yêu nhạc có thể trải nghiệm trực tuyến trên môi trường Internet những bài hát trữ tình Việt Nam chất lượng cao hoàn toàn miễn phí mà không phải lo lắng về vấn đề lưu trữ. Ứng dụng có giao diện đẹp, thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng.

Ứng dụng nghe nhạc Lossless hiện đã có sẵn trên 3 sản phẩm Home Theatre 5.1/7.1 của Samsung là HT-F9750WW, HT-6550W, HT-H7750W. 3 dàn Home Theatre này được trang bị thêm Ampli đèn điện tử cho chất lượng âm thanh trung thực, hài hòa và công nghệ DTS-Neo Fusion giúp phân tích cao độ của âm thanh để tạo hiệu ứng âm thanh vòm nổi 3D cho trải nghiệm sống động. Với 500 bài hát Việt chất lượng cao (24bit-96000Hz) hoàn toàn miễn phí và đều có bản quyền do Bến Thành Audio-Video phát hành.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC