Thể thao

Ronaldinho may mắn thoát chết sau vụ tai nạn

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Tiền đạo người Brazil Ronaldinho đã may mắn thoát chết sau một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường tới sân tập.
Ronaldinho may mắn thoát chết sau vụ tai nạn ảnh 1
Một năm đen đủi với Ronaldinho

Cựu cầu thủ Barca đã vướng vào vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng với một chiếc xe tải hạng nặng và một xe hơi khác khi đang trên đường Lagoa Santa.  Rất may cho

Ronaldinho

khi anh không bị chấn thương nào đáng kể. Sau tai nạn, chiếc xe tải bị hư hại đáng kể. Trong khi đó, theo báo cáo của cảnh sát, một tài xế bị thương và phải trở chơi bệnh viện cấp cứu.

Sau đó, "Ro vẩu" vẫn đến sân tập đúng giờ nhờ quá giang đồng đội Jo – người đã đi ngang qua vụ tai nạn. Việc Ronaldinho bình an vô sự sau vụ tai nạn là tin không thể vui hơn cho Mineiro bởi anh đang là cầu thủ xuất sắc nhất năm hiện đang thể hiện phong độ rất tốt tại Atletico với 7 bàn thắng trong mùa giải này.

Tuy nhiên, đây quả là một năm đen đủi với chân sút 32 tuổi này. Sau khi trải qua hàng loạt cuộc kiện tụng với câu lạc bộ cũ Flamengo vì không được thanh toán tiền lương, Ronaldinho lại tự tay đánh mất bản hợp đồng có giá trị cao từ Coca Cola sau khi thản nhiên cầm lon Pepsi trong một cuộc họp báo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC