Thể thao

Ronaldinho kiếm bộn tiền sau khi ra tù

Bình Minh
ANTD.VN - Cuộc đời Ronaldinho đã bước sang một trang mới rất tích cực, ít lâu sau khi được trả tự do.

Đầu năm 2020, Ronaldinho cùng anh trai bị bắt giữ ở Paraguay với cáo buộc sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh bất hợp pháp vào nước này. Sau một thời gian ngồi tù và bị quản thúc tại một khách sạn để phục vụ điều tra, cựu sao Barca đã được trả tự do vào tháng 8-2020.

Ronaldinho kiếm bộn tiền sau khi ra tù ảnh 1

Ronaldinho đã tìm lại niềm vui

Do phải nộp một khoản tiền rất lớn trong quãng thời gian vướng lao lý, Ronaldinho được cho là gần như phá sản. Tuy nhiên, với danh tiếng và thương hiệu của mình, ngôi sao lừng lẫy một thời vẫn nhanh chóng kiếm bộn tiền khi trở lại Brazil.

Theo tờ El Pais, Ronaldinho đã bỏ túi hơn 700 nghìn bảng Anh kể từ khi ra tù. Anh được trở thành người đại diện hình ảnh cho SVĐ của Atletico Mineiro và được vinh danh là công dân danh dự của Belo Horizonte.

Không những thế, Ronaldinho còn mở một phòng thu, lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc hay thể thao điện tử. Anh cũng tung ra nhãn hiệu rượu gin của riêng mình là R-ONE, sau nhãn hiệu đầu tiên Vino de Campeones.

Trong năm 2021 này, Ronaldinho còn chuẩn bị công chiếu bộ phim tài liệu về cuộc đời mình, có tên "Người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới".

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC