Thể thao

Robinho ngồi tù 9 năm vì tội hiếp dâm tập thể

Bình Minh
ANTD.VN - Thần đồng một thời của Real Madrid - Robinho sẽ phải ngồi tù 9 năm vì gây ra một vụ hiếp dâm tập thể ở Italia.

Theo nhiều nguồn tin uy tín ở châu Âu, Robinho vừa bị tòa án tối cao Italia kết án 9 năm tù giam, vì cùng một nhóm bạn gây ra vụ hiếp dâm tập thể vào đêm 22-1-2013.

Robinho ngồi tù 9 năm vì tội hiếp dâm tập thể ảnh 1

Robinho phải đi tù 9 năm vì tội hiếp dâm tập thể

Cụ thể, trong thời gian còn ở Italia chơi cho AC Milan, Robinho cùng nhóm bạn đã chuốc say một cô gái 23 tuổi trong ngày sinh nhật của cô này, trước khi thực hiện hành vi đồi bại.

Được biết, Robinho không còn quyền kháng cáo và phải vào tù ngay sau phán quyết của tòa án. Cựu sao Real Madrid cũng phải bồi thường 60.000 euro cho gia đình nạn nhân.

Trước khi Neymar nổi lên, Robinho từng được xem là thần đồng số 1 của bóng đá Brazil. Tuy nhiên kể từ khi rời Santos sang châu Âu chơi cho Real Madrid, Man City hay AC Milan, cầu thủ sinh năm 1984 thi đấu thất thường và dành quá nhiều thời gian cho việc ăn chơi.

Robinho từng lưu lạc sang Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ để cứu vãn sự nghiệp, trước khi trở lại Santos năm 2020 và bị hủy hợp đồng chỉ sau 3 ngày xuất hiện.

Tiền đạo này khoác áo ĐT Brazil giai đoạn 2003-2015, ghi được 28 bàn sau 100 trận.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC