Thể thao

Rộ tin đồn về "bóng hồng" sẽ thế chỗ nữ bác sỹ của Chelsea

Huyền My
ANTĐ - Nửa tháng sau khi nữ bác sỹ của Chelsea, Eva Carneiro bị HLV Jose Mourinho tước bỏ nhiệm vụ, giới truyền thông đang đồn thổi về khả năng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chọn được "bóng hồng" thay thế vị trí của nhân viên y tế này. 

Hôm nay (31-8), nữ bác sỹ bốc lửa của Spartak Moscow, Viktoriya Gameeva gây sóng gió dư luận sau khi đăng tải bức ảnh trên mạng xã hội Instagram cho thấy cô mặc áo đấu truyền thống của Chelsea. Hình ảnh này đã làm nổ ra cuộc tranh cãi về khả năng nữ nhân viên y tế này sẽ gia nhập BHL của Mourinho tại Stamford Bridge.

Rộ tin đồn về "bóng hồng" sẽ thế chỗ nữ bác sỹ của Chelsea ảnh 1Nữ bác sỹ của Spartak Moscow, Gameeva trong màu áo của Chelsea

Tài khoản Instagram của Gameeva có 7.000 người theo dõi và thông tin nữ bác sỹ của Spartak Moscow đăng tải nhanh chóng gây sốt trong giới hâm mộ.

Ngoài nhiệm vụ với Spartak, Gameeva thường xuyên dành thời gian cho những sở thích đi du lịch, đặc biệt là tới các bãi biển. Nữ bác sỹ này thường xuyên đăng tải những bức ảnh rất “mát mẻ”, khi thì trong bể bơi, lúc ở bãi biển. Với vẻ đẹp cuốn hút, Gameeva được cho là sẽ chiến thắng trong cuộc đua, nếu Mourinho mở chiến dịch tìm kiếm người thay thế Carneiro.

Như đã biết trước đó, Mourinho tỏ ra rất tức giận với Carneiro vì vội vàng vào sân chữa trị cho tiền vệ Eden Hazard ở trận Chelsea hòa 2-2 với Swansea City tại vòng 1 của Premier League. Sau đó, “Người đặc biệt” tước bỏ hầu hết nhiệm vụ của Carneiro với đội hình 1 của Chelsea: không được dự các buổi tập, trận đấu và đi vào khách sạn của đội bóng.

Rộ tin đồn về "bóng hồng" sẽ thế chỗ nữ bác sỹ của Chelsea ảnh 2Eva Carneiro bị Jose Mourinho mắng xối xả ở trận gặp Swansea City

Tuy nhiên, dư luận sau đó lên tiếng bênh vực Carneiro, chỉ trích Mourinho, vì nữ bác sỹ của Chelsea đã làm đúng nhiệm vụ khi trọng tài Michael Oliver ra dấu gọi nhân viên y tế vào sân.

Có điều, sự ủng hộ từ dư luận chỉ làm Mourinho thêm “cay cú” bởi HLV này là người hiếu thắng, cố chấp, rất hiếm khi thừa nhận sai lầm.
Cũng chính vì lý do này, chiến lược gia người Bồ Đào Nha có thể tìm cách thay thế Carneiro bằng một nữ bác sỹ khác, không loại trừ là Gameeva.

Dưới đây là một số hình ảnh của Gameeva:

Rộ tin đồn về "bóng hồng" sẽ thế chỗ nữ bác sỹ của Chelsea ảnh 3

Rộ tin đồn về "bóng hồng" sẽ thế chỗ nữ bác sỹ của Chelsea ảnh 4

Rộ tin đồn về "bóng hồng" sẽ thế chỗ nữ bác sỹ của Chelsea ảnh 5

Rộ tin đồn về "bóng hồng" sẽ thế chỗ nữ bác sỹ của Chelsea ảnh 6

Rộ tin đồn về "bóng hồng" sẽ thế chỗ nữ bác sỹ của Chelsea ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC