Chính trị - Xã hội

Ra mắt trang thông tin điện tử truyền hình ANTV

P.Hà
ANTĐ -Ngày 8-1, tại Hà Nội, kênh truyền hình Công an nhân dân (ANTV) đã tổ chức ra mắt trang thông tin điện tử www.antv.gov.vn nhằm phục vụ nhu cầu của đồng vào và chiến sĩ cả nước trên mạng internet. Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đến dự.
Ra mắt trang thông tin điện tử truyền hình ANTV ảnh 1
Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu và lãnh đạo Trung tâm Phát thanh -Truyền hình - Điện ảnh CAND tại buổi lễ khai trương website www.antv.gov.vn


Trang thông tin điện tử www.antv.gov.vn ngoài chức năng cung cấp thông tin bằng hình thức tin, bài, ảnh như các trang web thông thường khác, còn cho phép khán giả xem trực tuyến kênh ANTV trên máy tính, điện thoại và các thiết bị di động khác.


Đặc biệt với website này, khán giả còn có quyền lựa chọn, xem lại tất cả các chương trình, chuyên mục mà mình yêu thích đã phát sóng trên kênh ANTV vào bất cứ thời điểm nào một cách dễ dàng.


Trung tướng Nguyễn Hữu Ước, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân, Tổng biên tập ANTV cho hay, trang web ANTV còn có tính năng tương tác giữa khán giả với ban biên tập, khán giả có thể gửi những thông tin, hình ảnh mà mình thu thập được về qua cổng tiếp nhận trên website ANTV, đây được coi là đội ngũ cộng tác viên rất lớn đối với ANTV trên toàn thế giới. Trong tương lai trang thông tin điện tử www.antv.gov.vn còn có thêm ngôn ngữ tiếng Anh và Trung Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đã ghi nhận và biểu dương truyền hình Công an nhân dân (ANTV) đã xây dựng thành công và đưa vào hoạt động trang thông tin điện tử www.antv.gov.vn. Đồng chí Thứ trưởng Thường trực nhấn mạnh, việc đưa thông tin trên website này phải kịp thời và chính xác, bảo đảm đúng đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Có thể nói, trong hơn 2 năm đi vào hoạt động ANTV đã gặt hái được nhiều thành công, phát sóng trên tất cả các hạ tầng, các hệ thống truyền hình cáp, truyền hình số mặt đất, truyền hình số vệ tinh toàn quốc, ngoài ra ANTV còn được phát trên hai vệ tinh Vinasat1 và NSS6 có phạm vi phủ sóng toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Với việc ra mắt trang thông tin điện tử www.antv.gov.vn kênh truyền hình ANTV có thể đến được với đông đảo bạn bè quốc tế qua mạng internet.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC