Xe+

Ra mắt hai sàn thương mại điện tử về phụ tùng, xe ô tô

P.V
ANTD.VN - Ngày 25/3/2021, tại Hà Nội, Công ty CP Phụ tùng và tư vấn ô tô (ASC Group) đã tổ chức giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm “số hóa”: Vietparts – cung cấp phụ tùng, vật tư ô tô chính hãng; và Ringxe – trang mua bán ô tô cũ, mới.

Đây là hai sản phẩm được tích lũy từ kinh nghiệm của hơn hai mươi năm kinh doanh trong lĩnh vực mua bán xe, phụ tùng và dịch vụ xe ô tô của ASC Group; cũng là chương trình số hóa, chuyển đổi từng bước của ASC Group, từ mô hình kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trên nền tảng công nghệ 4.0.

Trong đó, Vietparts là trang chuyên cung cấp phụ tùng, vật tư, vật liệu, phụ kiện, thiết bị ô tô với thiết kế hiện đại, sang trọng và ưu việt cho người dùng. ASC Group đã đầu tư cho Vietparts kho phụ tùng, vật tư… lên đến hàng trăm nghìn mã hàng hoá, luôn sẵn sàng giao ngay cho khách hàng.

Còn Ringxe là trang mua bán xe ô tô mới và cũ (xe con, xe tải, xe cổ); Xe máy (xe mới, xe cũ và xe cổ) và tàu thuyền cao cấp.

Đây là một trang thương mại điện tử có tính độc đáo với các dịch vụ cao cấp, thiết yếu với khách hàng đi mua xe như kiểm tra, kiểm định, đánh giá chất lượng, giá và đấu giá xe…

Bên cạnh đó, Ringxe còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như nhận đi đăng ký, đăng kiểm, rút hồ sơ, cải hoán, nâng cấp… xe. Sự khác biệt này cùng với đối tác là Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI (cung cấp bảo hiểm) và các đối tác cung cấp tín dụng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm khác biệt và tin cậy.

Ra mắt hai sàn thương mại điện tử về phụ tùng, xe ô tô ảnh 1

CEO ASC Group giới thiệu về 2 sàn thương mại điện tử mới

Theo ông Lương Đình Hùng, Tổng giám đốc ASC Group, mặc dù đã có hành trang về kinh doanh thương mại điện tử và thai nghén Vietparts, Ringxe đã lâu nhưng mọi chuyện được tăng tốc khi dịch Covid-19 xảy ra, sau hơn 1 năm thi công, ASC Group chính thức đưa vào vận hành 2 trang thương mại điện tử này.

Thực tế tại Việt Nam, ASC Group cũng là một thương hiệu tích lũy nhiều tiềm năng và năng lực về cung cấp giải pháp dịch vụ, phụ tùng, xe ô tô, đào tạo, truyền thông và hai trang thương mại điện tử này là kết quả của quá trình tích lũy lâu dài đó. “Không có trong tay hơn 20 năm và hàng chục đối tác khắp thế giới và Việt Nam thì chúng tôi lấy gì để khởi nghiệp công nghệ số hôm nay”. Ông Lương Đình Hùng chia sẻ.

Tại buổi lễ cũng diễn ra lễ ký kết của các đối tác đồng hành với sàn thương mại điện tử Ringxe là PTI và các đối tác cung cấp sản phẩm phụ tùng, vật tư lớn trên thế giới và Việt Nam với Vietpart.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC