Văn hóa - Giải trí

Quán quân Siêu mẫu Việt Nam “dính” tin đồn đã kết hôn

Ngọc Hà
ANTĐ - Hậu cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2011”, thông tin về việc nữ quán quân - người mẫu đất Cảng Vương Thu Phương đã từng kết hôn khiến dư luận xôn xao.
Quán quân Siêu mẫu Việt Nam “dính” tin đồn đã kết hôn ảnh 1

Ngay sau khi Thu Phương đăng quang, trên mạng Internet bất ngờ xuất hiện một giấy xác nhận tình trạng hôn nhân từ cuối năm 2010 giữa cô với một người đàn ông ở thành phố Hải Dương. Cùng với đó, những bức hình chụp Thu Phương mặc váy cưới cùng người đàn ông này cũng được đăng tải trên một số mạng xã hội. Trước thông tin này, Thu Phương đã lên tiếng xác nhận những bức ảnh cưới trên là cô chụp cùng người yêu cũ vào thời điểm cả hai cùng dự định tiến tới hôn nhân, tuy nhiên hiện cả hai đã chia tay. Đồng thời, người mẫu 20 tuổi khẳng định, tấm giấy xác nhận trên chỉ là chứng nhận tình trạng độc thân của người bạn trai cũ chứ không phải giấy đăng ký kết hôn và cả hai người chưa từng kết hôn. Thu Phương cho biết cô cũng sẽ về địa phương để xác nhận tình trạng độc thân của mình để làm rõ những khúc mắc từ phía dư luận.

Liên quan đến việc này, ông Nguyễn Quang Minh, Tổng Giám đốc Cát Tiên Sa, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết mọi việc cần có thêm bằng chứng xác thực để làm sáng tỏ, tuy nhiên nếu trong trường hợp Thu Phương đã từng kết hôn rồi nhưng tại thời điểm dự thi, cô đã chia tay và độc thân thì cũng không vi phạm quy chế của cuộc thi. Vả lại việc xét Thu Phương có vi phạm quy chế hay không phải dựa vào quy chế chung của Cục Nghệ thuật biểu diễn chứ không thuộc thẩm quyền của đơn vị tổ chức. Đại diện Ban tổ chức cũng khẳng định Thu Phương có năng lực và hình thể xứng đáng với vị trí cao nhất cuộc thi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC