Xe+

Porsche ra mắt hai mẫu siêu xe… đạp

Hàn Hạnh - Theo Autoevolution
ANTĐ - Porsche vừa giới thiệu hai mẫu Porsche Bike S và Porsche Bike RS.

Những nhà sản xuất ô tô giờ đây không chỉ quan tâm đến các xế hộp mà còn cả những chiếc… xe đạp. Các tên tuổi lớn trong làng ô tô đều đã cho ra mắt xe đạp mang thương hiệu của mình. Một số hãng đi theo con đường cổ điển, trong khi đó những hang khác lại áp dụng cách tiếp cận công nghệ cao cho sản phẩm. Lần này, Porsche giới thiệu hai mẫu Porsche Bike S và Porsche Bike RS.

Porsche ra mắt hai mẫu siêu xe… đạp ảnh 1
Chiếc Porsche Bike RS có giá khủng

Porsche cho biết hai mẫu siêu xe đạp mới được ra mắt lần này có hiệu suất cao với khả năng đi trên mọi địa hình, như những chiếc SUV thứ thiệt. Điều đó khiến người tiêu dùng nóng lòng muốn chiêm ngưỡng siêu xe hai bánh đa năng này.

Chiếc Posche Bike S có khung nhôm được tạo hình bằng phương pháp áp suất chất lỏng 7005, càng thắng bằng sợi carbon và trung tâm hệ thống bánh hướng trong Shimamo tốc độ 11 - Alfine, một hệ thống ly hợp kép cho bánh rang trơn thay đổi theo tải trọng bàn đạp nặng.

Lốp xe DT Thụy Sĩ có hệ thống phanh trơn. Chiếc xe được thiết kế phù hợp với những tour du lịch dài ngày với những quãng đường xa hoặc để đi lại trong thành phố làm việc. Chiếc xe có giá tương đương với một chiếc ô tô đã qua sử dụng: 2.999 bảng.

Porsche ra mắt hai mẫu siêu xe… đạp ảnh 2
Porsche Bike S có giá thấp hơn

Trong khi đó, Porsche Bike RS nhẹ hơn và có tính năng được cải tiến hơn, với khung sợi carbon liền khối. Bike RS có tốc độ 20 Shimano, bộ bánh răng XTR Derailleur và đĩa phanh thủy lực Magura, bánh xe Brothers Crank. Chiếc Porsche Bike RS có giá tới 4.999 bảng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC