Văn hóa - Giải trí

Phương Thanh trổ tài dân ca, Bảo Thy thể hiện làm Briney Spears

H.Anh
ANTĐ - Vốn hâm mộ Briney Spears, trong đêm diễn Tôi tỏa sáng sắp tới, Bảo Thy sẽ hát những ca khúc của "công chúa nhạc Pop". Bên cạnh đó, Tôi tỏa sáng còn có sự xuất hiện của Phương Thanh và Thanh Thảo trong vai trò khách mời.

Đến với chương trình ca nhạc này, Phương Thanh sẽ mang đến một tiết mục mang âm hưởng dân ca Nam Bộ khá nổi tiếng của nhạc sỹ Bắc Sơn. Với khả năng "khuấy động" sân khấu cũng như sự ngẫu hứng nổi tiếng của mình, sự kết hợp của Phương Thanh và Bảo Thy chắc chắc sẽ là một trong những tiết mục được khán giả chờ đợi nhiều nhất trong liveshow thứ 2 của Tôi tỏa sáng.

Phương Thanh trổ tài dân ca, Bảo Thy thể hiện làm Briney Spears ảnh 1
Sự kết hợp giữa Phương Thanh và Bảo Thy sẽ mang nhiều bất ngờ cho khán giả

Ngoài tiết mục kết hợp với Phương Thanh, Bảo Thy sẽ thể hiện liên khúc nhạc game Audition và liên khúc gồm những ca khúc nổi tiếng của "công chúa nhạc Pop" Briney Spears. Bảo Thy cho biết, Briney Spears chính là thần tượng của cô từ trước tới nay và những bài hát của Briney Spears cô đều thuộc "nằm lòng".

Cũng như Bảo Thy, Cao Thái Sơn cũng sẽ thể hiện khả năng hát tiếng Anh của mình qua các ca khúc nhạc ngoại. Song song đó, anh sẽ có một tiết mục đặc biệt, kết hợp cùng với nữ ca sỹ Thanh Thảo – khách mời thứ 2 của chương trình.

Bên cạnh việc tập trung vào giọng hát, Cao Thái Sơn và Bảo Thy cũng đầu tư nhiều về phần vũ đạo. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC